In gia re, dong sach keo nhiet tot nhat thi truong

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi noithatsaoviet24, 6/8/20.

Đăng chủ đề mới

Chia sẻ trang này

Tags:
 1. Ngày nay với công nghệ hiện đại trên thị trường dịch vụ in và đóng sách keo nhiệt ngày càng nở rộ. Nhu cầu của khách hàng cũng ngày càng tăng cao đòi hỏi sự cẩn thận, chỉnh chu trong cung cấp dịch vụ. Để in giá rẻ chất lượng và đóng sách keo nhiệt tốt hãy liên hệ với In Photo Thăng Long. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bản một sản phẩm như ý với giá thành tốt nhất.

  [​IMG]
  Nhu cầu đóng sách keo nhiệt ngày càng tăng
  1. Tại sao khách hàng chọn dịch vụ đóng sách keo nhiệt?
  Đóng sách keo nhiệt thể hiện sự chuyên nghiệp, chăm chút cho sản phẩm trước khi gửi đến người tiêu dùng. Đây là phương pháp gia công sau in với hiệu quả mang đến giá trị thẩm mỹ từ đó nâng cao giá trị của sản phẩm. Vì vậy dịch vụ này được nhiều khách hàng sử dụng.

  Các đơn vị in sách ngày càng đòi hỏi cao về tính thẩm mỹ của sản phẩm nhằm mang đến sự tiện lợi cho khách hàng. Do đó họ không chọn in sách rồi đóng gáy đơn thuần nữa. Đóng sách hiện nay được nâng lên tầm cao mới với bản in đẹp, sắc nét và đóng sách keo nhiệt mang đến sản phẩm đẹp, lịch sự.

  [​IMG]
  Đóng sách keo nhiệt mang đến sản phẩm chuyên nghiệp, lịch sự
  2. In giá rẻ, đóng sách keo nhiệt như thế nào?

  Sách là ấn phẩm đã đưa ra thị trường luôn đòi hỏi chất lượng tốt nhất đi kèm tính thẩm mỹ hoàn hảo. Hiện nay tại các cơ sở in, photo uy tín cung cấp dịch vụ in giá rẻ và đóng sách keo nhiệt mang đến sự ưng ý cho khách hàng.

  In giá rẻ
  Bạn có thể yêu cầu các bản in đủ kích thước với giá thành rẻ nhưng bản in sắc nét và chân thật. Hãy chọn những cơ sở có hệ thống máy móc hiện đại, vật liệu sử dụng tuyển chọn để đảm bảo chất lượng in cho mình. Với hệ thống như vậy cũng sẽ đảm bảo tiến độ cũng như số lượng in mà bạn yêu cầu một cách nhanh chóng. Từ đó tiết kiệm chi phí in ấn.

  Đóng sách keo nhiệt
  Đóng sách keo nhiệt là hình thức đóng sách sử dụng máy keo nhiệt nung keo ở 150 độ C phết keo lên gáy sách và dán bìa ra phía ngoài. Bìa đóng sách keo nhiệt có khổ rộng hơn nội dung và bo tràn từ trước ra sau. Bìa trùm cả lên phần gáy. Phần gáy sách trước khi phủ keo sử dụng máy bào tạo thành mặt lồi lõm.

  Sau khi dán keo nhiệt sách được xén bằng 3 cạnh vuông vắn chừa phần gáy đã đóng bìa. Keo nhiệt cố định từng trang sách không bị xô lệch. Sản phẩm trở nên cứng cáp, đẹp và khó bẻ gãy. Keo khi đã nguội trở nên đông cứng và không tháo ra được. Sử dụng sả phẩm này đảm bảo độ bền của phần keo ở gáy sách.

  [​IMG]
  In giá rẻ, đóng sách keo nhiệt sử dụng thiết bị hiện đại
  3. In giá rẻ, đóng sách keo nhiệt ở đâu?

  Để không gặp phải những cơ sở nhận đặt hàng rồi gia công tại các đơn vị liên kết làm đội giá thành sản phẩm bạn hãy chọn cơ sở uy tín. Bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin và Công ty TNHH In Photo Thăng Long. Chúng tôi trang bị đầy đủ thiết bị và nguyên vật liệu phục vụ cho nhu cầu in giá rẻ, đóng sách keo nhiệt của bạn với giá thành tốt nhất thị trường.

  Công ty TNHH In Photo Thăng Long hân hạnh được phục vụ quý khách.

  CÔNG TY TNHH IN PHOTO THĂNG LONG

  162 Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội

  Email: inthanglong24@gmail.com

  Hotline: 090.224.7153 – 092.568.7819

  Zalo: 090.224.7153

  Website: inphotogiare.com
   

Chia sẻ trang này