Bọc răng sứ cho răng không đều là gì?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi cuongmy, 7/8/20.

Đăng chủ đề mới

Chia sẻ trang này

 1. cuongmy

  cuongmy Member

  bọc răng sứ cho răng không đều là một phương pháp thẩm mỹ răng, được thực hiện bằng cách mài điều chỉnh các răng lệch lạc cho thẳng đều, sau đó bọc sứ cho răng đó. Đây là một trong những phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ phổ biến.

  [​IMG]

  Khi bạn sở hữu hàm răng không đều sẽ có hai cách xử lý, là nha khoa thẩm mỹ cho răng không đều hoặc niềng răng, phương pháp niềng răng khấp khểnh đòi hỏi phải có một thời gian di chuyển răng, trung bình từ khoảng 1,5 đến 2 năm, phương pháp bọc răng sứ cho răng không đều chỉ mất 1 tuần điều trị.

  giá dán răng sứ cho răng khấp khểnh giúp cải thiện trục răng về vị trí lý tưởng hơn, khớp cắn được cải thiện và giúp ăn nhai tốt hơn. làm cho răng thẳng đều nên quá trình vệ sinh răng miệng dễ dàng hơn, tránh được viêm lợi và hôi miệng.

  Bọc răng sứ cho răng không đều đòi hỏi phải mài chỉnh những răng lệch lạc sao cho đều đẹp, quá trình mài răng có thể làm ảnh hưởng đến tủy răng, nên có thể phải lấy tủy để tránh sưng đau về sau.

  Quy trình bọc răng sứ diễn ra qua các bước cơ bản sau: mài răng và lấy giấu răng, ghi dấu khớp cắn và làm răng tạm, chế tác răng sứ trên labo và thử răng sứ trên miệng, lắp răng sứ.
   

Chia sẻ trang này