Các trường hợp không nên bọc răng sứ thẩm mỹ

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi cuongmy, 27/8/20.

Đăng chủ đề mới

Chia sẻ trang này

 1. cuongmy

  cuongmy Member

  bọc răng sứ là phương pháp nha khoa hiện đại, không chỉ có tác dụng hỗ trợ trong việc điều trị bệnh lý mà còn có khả năng giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho răng, giúp bạn sở hữu nụ cười rạng rỡ đầy tự tin. Tuy nhiên, không phải bất kỳ trường hợp nào cũng có thể tiến hành bọc răng sứ được. Và để hiểu rõ hơn về điều này, cùng Nha khoa SanDentist tìm hiểu trong bài viết này nhé.

  [​IMG]

  nha khoa thẩm mỹ là gì? Muốn làm răng sứ thẩm mỹ an toàn và bền đẹp bạn nên tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này. Định nghĩa chung của phương pháp làm đẹp này được lý giải như sau: Bọc răng sứ hay còn gọi bọc sứ là kĩ thuật phục hình răng trong nha khoa, giúp khắc phục các trình trạng gặp phải về hình dáng – màu sắc – chức năng của răng. Với kĩ thuật này, bác sĩ sẽ thực hiện bằng cách mài răng thật thành cùi nhỏ, giữ nhiệm vụ chống đỡ cho mão sứ. Sau đó, gắn cố định một mão sứ với hình dáng, màu sắc đồng đều phù hợp với khuôn hàm và hoàn thiện hàm răng thẩm mỹ cho bạn.

  Chỉ định phương pháp dán răng sứ veneer trong các trường hợp răng xấu hỏng, nhiều khiếm khuyết như hình thể răng không cân đối, răng mất men, mòn mặt nhai, răng mọc chen chúc, hô, lệch lạc, quá thưa, … Hầu hết khách hàng sau khi bọc sứ đều sở hữu diện mạo, nụ cười tự tin trẻ trung. Hàm răng được thay đổi 1 cách hoàn hảo. Chính điều này đã tạo một sức hút mạnh mẽ, khiến cho mọi người tìm đến giải pháp bọc răng sứ ngày càng nhiều hơn hiện nay.
   

Chia sẻ trang này