Răng đẹp bằng mặt dán Veneer

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi cuongmy, 28/8/20.

Đăng chủ đề mới

Chia sẻ trang này

 1. cuongmy

  cuongmy Member

  Bên cạnh phương pháp bọc răng sứ, làm răng đẹp bằng giá dán răng sứ cũng là phương pháp nha khoa thẩm mỹ được ưa chuộng. Vậy mặt dán veneer là gì? Cùng với Nha khoa Minh Khai tìm hiểu nhé.

  [​IMG]

  Khác với cách nha khoa thẩm mỹ thường có hình dạng trọn vẹn của nguyên chiếc răng bao phủ toàn bộ thân răng, mặt dán veneer là phương pháp dùng những mảnh sứ, composite hoặc nhựa dán lên mặt ngoài của răng để tái tạo lại hình dạng và màu sắc của răng như mong muốn.

  Khi nào nên làm răng đẹp bằng bọc răng sứ? Mặt dán veneer là phương pháp lý tưởng cải thiện tính thẩm mỹ đặc biệt dành riêng cho các răng cửa trước, nhằm mang đến nụ cười sáng, hài hòa hơn với tổng thể gương mặt bệnh nhân Phương pháp này thường áp dụng chủ yếu cho những trường hợp: Răng có những khoảng hở bất thường hoặc răng bị lệch lạc nhẹ, Tạo hình cho các răng khiếm khuyết có hình dáng xấu, Làm dài thân răng ngắn, hoặc các răng có kích thước quá nhỏ thiếu cân đối hài hòa với nướu và với khuôn mặt, Cải thiện các răng có màu sắc xấu, xỉn màu không thể tẩy trắng.
   

Chia sẻ trang này