Kiến thức về dán răng sứ giá bao nhiêu

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi cuongmy, 29/8/20.

Đăng chủ đề mới

Chia sẻ trang này

 1. cuongmy

  cuongmy Member

  dán răng sứ giá bao nhiêu được xem là giải pháp làm đẹp cho răng tiên tiến nhất hiện nay với lớp sứ Veneer rất mỏng được gắn trực tiếp trên bề mặt răng. Do đó, nhờ sử dụng cộng nghệ 3D hiện đại vào quá trình làm răng Veneer nên giúp lớp sứ sau khi được gia công có được sự chính xác nhất sau khi được cấy ghép lên răng. Giúp đem lại cho bạn một hàm răng trắng sáng. Vậy dán răng sứ giá bao nhiêu?.

  [​IMG]

  nha khoa thẩm mỹ hay còn được gọi là Laminate. Đây là 1 Cách phục hình, thẩm mỹ cải thiện vẻ đẹp răng mà vẫn giữ răng thật được ưa chuộng khá phổ biến tại Châu Âu. Tuy nhiên, bởi độ phức tạp cũng như công đoạn gia công các lớp sứ Veneer hết sức khó khăn đòi hỏi máy móc cũng như các bác sĩ giỏi mới có thể thực hiện được, do đó có rất ít bệnh viện nha khoa có thể tiến hành thực hiện được kỹ thuật này và một trong những bệnh viện nha khoa đó là Nha khoa thẩm mỹ SanDentist.

  bọc răng sứ là 1 lớp sứ mỏng được gia công bằng có nguyên liệu từ toàn sứ. Mỗi mặt dán sứ sẽ được thiết kế dựa trên kích cỡ răng thật của từng bệnh nhân đối với độ dày từ 0,5 – 0,6 mm. hiện nay, làm răng Veneer được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn để khắc phục vấn đề răng bị sậm màu, nhiễm màu quá nặng hoặc những người có tình trạng răng thưa, răng bị mẻ không nghiêm trọng.
   

Chia sẻ trang này