Cách đặt gương led cảm ứng trong phòng ngủ hợp phong thủy

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi cuongmy, 2/10/20.

Đăng chủ đề mới

Chia sẻ trang này

 1. cuongmy

  cuongmy Member

  gương led cảm ứng được xem là một vật dụng vô cùng quan trọng, có ảnh hưởng nhất định đến phong thủy của ngôi nhà, nhất là vị trí đặt gương led cảm ứng trong phòng ngủ khá là quan trọng. Nếu như treo ở vị trí không phù hợp, rất dễ phạm vào những kiêng kị trong phong thủy.

  [​IMG]

  Theo góc nhìn phong thủy, gương led cảm ứng là một đồ vật thuần âm, rất lạnh lẽo, vì vậy khi bày biện cũng có rất nhiều điều cấm kỵ. Còn theo như khoa học, gương led cảm ứng được cấu tạo bởi kim loại bạc và natri, những chất này tạo năng lượng âm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến con người.

  Nhiều người cứng nhắc cho rằng phải loại bỏ gương led phòng tắm hoàn toàn ra khỏi phòng ngủ vì đó là điều tối kỵ. Tuy nhiên, cũng có không ít người cho rằng không nhất thiết phải tuân thủ theo điều đó. Bởi lẽ, gương led cảm ứng là vật dụng cần thiết, chỉ cần bố trí gương led cảm ứng đúng vị trí và trạng thái thì sẽ không có vấn đề gì nghiêm trọng.

  Vị trí đặt gương led cảm ứng trong phòng ngủ tốt nhất là ở những nơi có thể phản chiếu được những hình ảnh vui mắt, để tăng thêm vượng khí trong phòng, điều này sẽ rất có lợi cho việc gia tăng năng lượng tốt trong phòng. Bởi gương led cảm ứng có ý nghĩa nhân đôi, đặt gương led cảm ứng trước những biểu tượng sung túc, sẽ đem lại nhiều may mắn và tài lộc.
   

Chia sẻ trang này