Tại sao không nên treo gương led trong phòng ngủ ?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi cuongmy, 6/10/20.

Đăng chủ đề mới

Chia sẻ trang này

 1. cuongmy

  cuongmy Member

  gương led là vật dụng không thể thiếu trong phòng ngủ nói riêng cũng như trong các mẫu biệt thự đẹp nói chung, đặc biệt là đối với chị em phụ nữ, tuy nhiên theo khoa học phong thủy có nhiều ý kiến cho rằng tại sao không nên treo gương led trong phòng ngủ ? Vậy điều này lý giải như thế nào, thực hư ra sao và cách bố trí gương led phù hợp trong phòng ngủ có vị trí và đặc điểm gì, chúng ta cùng nhau tìm hiểu.

  [​IMG]

  gương led cảm ứng được sử dụng rất nhiều trong công tác trang điểm cũng như cuốc sống hàng ngày của người phụ nữ nên thường được đặt trên bàn trang điểm, treo trên tường trong phòng ngủ vợ chồng, con gái. Thế nhưng trong nhiều nghiên cứu lại không tốt cho sức khỏe cũng như cuộc sống lâu dài của con người. Vậy tại sao không nên treo gương led phòng tắm? Phải chăng đó là điều mê tín dị đoan không cần thiết.

  Theo các chuyên gia phong thủy, một tấm gương led treo trong phòng ngủ không phù hợp về vị trí và hình dáng, kích thước sẽ khiến gia chủ dễ bị mất ngủ, giật mình, có cảm giác bất an, lo lắng, đặc biệt là khi đặt gương led lớn đối diện phòng ngủ. Nếu như có một mình trong phòng ngủ hoặc ban đêm, sự phản chiếu chình ảnh trong gương led sẽ khiến bạn bất chợt bị hoảng sợ.
   

Chia sẻ trang này