Những lưu ý khi đặt gương led phòng tắm tránh tai họa

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi cuongmy, 7/10/20.

Đăng chủ đề mới

Chia sẻ trang này

 1. cuongmy

  cuongmy Member

  Trong phong thủy, gương led phòng tắm là một vật dụng vô cùng quan trọng. Nhất là khi dùng để trang trí nội thất. Cách đặt gương led phòng tắm như thế nào là đúng? Khi để gương led phòng tắm cần tránh những vị trí nào? Hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.

  [​IMG]

  1. Hướng đặt gương led phòng tắm
  Hướng tốt nhất để đặt gương led phòng tắm theo phong thủy là hướng Đông, Bắc và Đông Nam.
  Hướng Đông mang đến lợi ích về sức khỏe.
  Hướng Bắc tốt cho đường công danh.
  Hướng Đông Nam giúp chủ nhân thành công hơn trong việc làm ăn.
  Ngoài ra, cần tránh đặt gương led phòng tắm theo hướng Nam. Bởi gương led phòng tắm là một yếu tố của nước, mà hướng Nam lại là yếu tố liên quan đến lửa.

  2. Vị trí đặt gương led cảm ứng phòng tắm đúng
  Điều cấm kỵ nhất trong phong thủy chính là để gương led phòng tắm đối diện với giường ngủ vợ chồng. Bởi gương led phòng tắm thuộc Kim, quan hệ vợ chồng có tác động rất lớn từ vị trí lắp đặt gương led phòng tắm. Nếu gương led phòng tắm đối diện với giường ngủ, vợ chồng sẽ thường xuyên có bất hòa, cãi vã và còn có thể xuất hiện người thứ ba.

  Trong hôn nhân, không nên có người thứ ba xen vào chuyện hôn nhân. Tuy nhiên, gương led phòng tắm lại là đại diện cho người thứ ba đó. Bởi vậy, bất kể tình cảm vợ chồng cần Kim hay không thì khi treo gương led phòng tắm cũng không được treo trên đầu giường hoặc phản chiếu trực tiếp vào giường ngủ. Hãy nhẹ nhàng xoay gương led phòng tắm ra một hướng khác.
   

Chia sẻ trang này