Cách bố trí gương led trong phòng ngủ sao cho hợp phong thủy

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi cuongmy, 9/10/20.

Đăng chủ đề mới

Chia sẻ trang này

 1. cuongmy

  cuongmy Member

  gương led nếu được sử dụng đúng cách sẽ tăng thêm vận khí, phúc khí nhưng nếu sử dụng không đúng cách sẽ làm hao tổn tài vận. Vì thế, việc bài trí gương led sao cho hợp phong thủy là điều rất quan trọng và cần thiết mà gia chủ cần nắm rõ.

  [​IMG]

  Tránh gương led cảm ứng chiếu thẳng vào giường ngủ: Hầu hết tất cả phòng ngủ của các cặp vợ chồng đều có bàn trang điểm hoặc một tấm gương led lớn. Nếu cố tình hoặc vô ý bố trí gương led rọi thẳng hoặc đối diện giường ngủ sẽ khiến vợ chồng bất hòa, thường tranh chấp, đấu khẩu.

  Không chỉ có vậy, các bậc thầy trong phong thủy còn cho rằng gương led phòng tắm có thể sản sinh ra năng lượng âm. Điều này không hề tốt đối với sức khỏe của chủ nhân trong căn phòng.

  Cách khắc phục: Để có thể khắc phục được tình trạng trên gia chủ có thể che phủ hoặc đóng gương led lại trước khi đi ngủ, đặc biệt, không được treo gương led lên trần nhà.

  Bàn trang điểm bạn nên lựa chọn chiếc bàn có gương led dạng hai cánh sẽ tốt về mặt phong thủy hơn. Đối với gương loại này cho dù bạn đặt ở vị trí nào đều không chiếu vào đầu giường, xung với cửa.

  Theo phong thủy hướng tốt nhất để đặt gương led là hướng Đông, Bắc và Đông Nam. Bài trí gương led theo hướng Đông sẽ giúp gia chủ cải thiện sức khỏe, bài trí hướng bắc giúp gia chủ công danh thuận lợi còn bài trí hướng Đông Nam sẽ giúp gia chủ làm ăn phát đạt.
   

Chia sẻ trang này