Cách đặt gương led cảm ứng trong phòng ngủ giúp gia đình thuận hòa

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi cuongmy, 13/10/20.

Đăng chủ đề mới

Chia sẻ trang này

 1. cuongmy

  cuongmy Member

  gương led cảm ứng là một trong những vật dụng bắt buộc phải có trong mỗi gia đình. Thế nhưng theo góc nhìn phong thủy, gương led cảm ứng là một đồ vật thuần âm, rất lạnh lẽo, vì vậy khi bày biện cũng có rất nhiều cấm kỵ. Đặc biệt, khi đặt gương led cảm ứng trong phòng ngủ, gia chủ phải chú ý đặt gương led cảm ứng tại vị trí thật tinh tế, có như vậy gia đình mới hòa hợp, cuộc sống như ý.

  [​IMG]

  Theo phong thủy, phòng ngủ là nơi gia chủ nghỉ ngơi, toàn bộ môi trường phải ổn định và thoải mái. gương led phòng tắm là đồ dùng hàng ngày, có phản xạ từ trường, nếu như treo ở vị trí không phù hợp, rất dễ phạm vào những kiêng kị trong phong thủy.

  Sai lầm thường thấy nhất là đặt gương led trang điểm ở vị trí đối diện với cửa phòng ngủ. Trong bố cục phòng ngủ, nên cố gắng để gương led cảm ứng đối diện với cửa phòng ngủ. Dù đó là gương led cảm ứng trang điểm hay gương led cảm ứng dài, gương led cảm ứng để sàn, để đối diện thẳng cửa đều không tốt.

  1. Vừa mở cửa phòng thấy gương led cảm ứng sẽ khiến nhiều người giật mình, có cảm giác tiêu cực, bực bội. Bực dọc lâu ngày có thể biến thành sát khí, rất không tốt.

  2. gương led cảm ứng là vậy dụng thuần âm, để đối diện với cửa sẽ khiến gia chủ khó có thể duy trì sự ổn định, dễ nổi giận, cáu gắt. Liên tục như thế sẽ khiến tinh thần mệt mỏi, rất bất lợi cho sức khỏe.

  3. Quan hệ vợ chồng căng thẳng, dễ xảy ra cãi vã.

  4. Ngăn trở quý nhân vào cửa, gây bất lợi cho sự nghiệp.

  Giải pháp

  Giải pháp tốt nhất là di chuyển gương led cảm ứng đến vị trí phù hợp hơn, không để đối diện với cửa phòng ngủ.

  Nếu gương led cảm ứng được gắn cố định, khó di chuyển, gia chủ nên che gương led cảm ứng bằng một miếng vải dày. Hoặc để yên tâm hơn, gia chủ có thể tham khảo cố vấn phong thủy chuyên nghiệp.
   

Chia sẻ trang này