Tìm hiểu diệt khuẩn từ công nghệ nano bạc .

Thảo luận trong 'Kiến Thức Dược Phẩm, Y Khoa' bắt đầu bởi thuyvi, 12/10/21.

Đăng chủ đề mới

Chia sẻ trang này

 1. thuyvi

  thuyvi New Member

  Tìm hiểu diệt khuẩn từ công nghệ nano bạc .  hiện giờ công nghệ nano bạc là gì ? Nano bạc bao gồm các hạt bạc mang kích thước nano, khoảng trong khoảng 1-100 nanomet. Thường ngày kích thước đo được khoảng 25 nanomet. Các hạt Nano bạc sở hữu diện tích mặt rất lớn giúp gia nâng cao xúc tiếp của chúng có vi khuẩn hoặc nấm bởi vậy cho hiệu quả diệt khuẩn ngay lúc tiếp xúc.

  Cơ chế diệt khuẩn cực mạnh của nano bạc

  Nano bạc tấn công vào các đầu nối disulfide HS-SH trên màng tế bào của các sinh vật đơn bào (vi khuẩn, nấm, tảo) ức chế khả năng vận chuyển oxy vào trong tế bào khiến cho tiêu diệt vi khuẩn, ngăn chặn giai đoạn sao chép mã của sinh vật đơn bào. Tế bào vi khuẩn bị vô hiệu hóa là do kết quả của công đoạn tương tác tĩnh điện giữa bề mặt mang điện tích âm của tế bào và ion bạc được hấp phụ lên bề mặt vi khuẩn, sau đấy thâm nhập vào bên trong tế bào vi khuẩn và vô hiệu hóa chúng.  Nhờ tính kháng khuẩn cao, nano bạc sở hữu phổ quát ứng dụng hữu dụng trong cuộc sống:

  Đối với cuộc sống hàng ngày:

  • Diệt sạch vi khuẩn trên thực phẩm như rau quả, làm thịt, cá trước lúc chế biến

  • sát trùng chén, bát đũa, cốc , các đồ vật gia đình

  • sát trùng đồ sử dụng trẻ em: đồ chơi, bình sữa, núm ti giả, quần áo trẻ con

  • diệt trùng vết thương

  • Khử mùi hôi do vi khuẩn gây ra

  • người mua sở hữu thể xịt dung dịch cất Nano bạc vào những nơi mang mùi khó chịu như giầy, tủ áo quần.

  • Tích hợp vào các trang bị gia dụng như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa nhằm tác dụng kháng khuẩn và khử mùi

  • những sản phẩm coi ngó sức khỏe: xà phòng diệt khuẩn, bàn chải đánh răng…có phủ hoặc cất nano bạc nhằm diệt khuẩn.
  Xem thêm về cách pha cloramin b tại website chúng tôi.

  Trong y học:

  • Diệt khuẩn và diệt trùng những đồ vật y tế

  • Băng gạc phủ nano bạc chữa bỏng và phòng hạn chế nhiễm trùng xương

  • Khẩu trang cất nano bạc phòng ngừa cúm, sởi

  • Trong y khoa tiên tiến hiện giờ, bạc được vận dụng dưới phổ quát hình thức để điều trị bệnh như: bệnh nội khoa, con đường hô hấp, viêm mũi họng, cơ xương khớp, bệnh ngoài da, dị ứng, giúp củng cố miễn nhiễm.

  • trong tương lai sẽ thay thế một số loại thuốc kháng sinh. Những kháng sinh có thể tiêu diệt vi khuẩn, nhắc cả vi khuẩn mang lợi. Lạm dụng kháng sinh sẽ gây ra hiện trạng kháng kháng sinh và làm suy yếu sức đề kháng. Khi mà ấy, bạc diệt khuẩn một bí quyết sở hữu chọn lọc và khiến cho vi khuẩn không thể kháng trở lại. Dưới dạng ion hòa tan, bạc làm màng tế bào vi khuẩn dễ thẩm thấu hơn, cản trở và ức chế quá trình đàm đạo chất của tế bào, ko cho vi khuẩn tạo ra chất kháng thể. Cơ chế này không ảnh hưởng đối mang tế bào của con người và động vật tổng thể, nhờ vậy mà bạc rất an toàn cho sức khỏe nếu tiêu dùng đúng cách.


  Cập nhật thông tin về sử dụng súng khử khuẩn khử khuẩn nhà cửa tại website chúng tôi.  Đối có trồng trọt :

  • tiêu dùng Nano Bạc thường xuyên định kỳ theo những công đoạn sinh trưởng, lớn mạnh của cây giúp cây trồng ngăn dự phòng chủ động trong khoảng xa dịch bệnh.

  • tiêu dùng Nano Bạc trong việc phân phối giá đỗ và rau mầm khiến cho nâng cao chất lượng giá đỗ: giảm công đoạn gây mùi hôi trong giai đoạn trồng rau mầm và phân phối giá đỗ, tăng thời gian bảo quản,tiêu diệt vi khuẩn và nấm gây bệnh thối nhũn…

  • Bổ sung Nano Bạc vào nước cắm hoa, giúp hoa tuoi lâu, kéo dài thời gian chơi hoa, giảm mùi hôi thối và những bệnh thối nhũn hoa..


  Đối với chăn nuôi thủy sản:

  • Cải thiện môi trường ao nuôi, giảm mùi tanh hôi của nước;…
  tương tự, hiệu quả trong việc làm cho sạch khuẩn của các sản phẩm với áp dụng khoa học Nano bạc đã được giới chuyên môn kiểm chứng và xác nhận. Hơn nữa, những sản phẩm được vận dụng công nghệ này ko gây kích ứng, gây độc hại cho quý khách và an toàn cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ và ngay cả các người với sức đề kháng yếu.

  Bạn hoàn toàn mang thể yên tâm khi dùng các sản phẩm được cung cấp bằng kỹ thuật Nano Bạc để bảo kê tốt hơn sức khỏe cho gia đình bạn.

  Xem thêm các món đồ công nghệ thông minh tại Ruby.vn
   
 2. betion

  betion New Member

  hiện giờ công nghệ nano bạc là gì ? Nano bạc bao gồm các hạt bạc mang kích thước nano, khoảng trong khoảng 1-100 nanomet. Thường ngày kích thước đo được khoảng 25 nanomet. Các hạt Nano bạc sở hữu diện tích mặt rất lớn giúp gia nâng cao xúc tiếp của chúng có vi khuẩn hoặc nấm bởi vậy cho hiệu quả diệt khuẩn ngay lúc tiếp xúc.
   

Chia sẻ trang này