Câu hỏi thường gặp khi sử dụng viên uống chiết xuất đông trùng hạ thảo tăng cường sinh lực và sức đề

Thảo luận trong 'Kiến Thức Dược Phẩm, Y Khoa' bắt đầu bởi Rosy246, 23/11/21.

Đăng chủ đề mới

Chia sẻ trang này

 1. Rosy246

  Rosy246 New Member

  [​IMG]

  1/ Amfagold Cordy Plus có công dụng như thế nào?
  Trả lời: Amfagold Cordy Plus chứa chiết xuất chiết xuất Đông Trùng Hạ Thảo (Cordyceps sinensis) và các thành phần khác như Omega-3, Canxi, Kẽm, các Vitamin và các loại khoáng chất giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ tăng cường sinh lực, giảm mệt mỏi.

  Sản phẩm Viên Uống Đông Trùng Hạ Thảo AMFAGOLD® CORDY PLUS chứa chiết xuất chiết xuất Đông Trùng Hạ Thảo (Cordyceps sinensis) chất lượng cao. Với hàm lượng Adenosin >=250mcg/viên (*) và các thành phần khác như Omega-3, Canxi, Kẽm, các Vitamin. Và các loại khoáng chất giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ tăng cường sinh lực, giảm mệt mỏi.

  Sản phẩm được khuyên dùng cho:

  • Người suy nhược cơ thể, chán ăn, mệt mỏi.
  • Người cần phục hồi thể lực sau ốm dậy, sau phẫu thuật.
  • Người già yếu.
  • Người bị suy giảm sinh lý.
  (*) Adenosin là thành phần chính được dùng để xác định chất lượng Đông trùng hạ thảo.

  2/ Dùng Cordy Plus có gây nghiện (lờn) thuốc không?
  Trả lời: Nghiện hay còn gọi là “lờn thuốc” mà chúng ta thường nghe nói để chỉ tình trạng cơ thể do dùng một thứ thuốc lặp đi lặp lại nhiều lần. Nếu dùng liều lượng cũ sẽ thấy không có tác dụng và phải tăng liều lượng lên mới “ép phê”.

  Viên uống Amfagold Cordy Plus chứa chiết xuất Đông Trùng Hạ Thảo (Cordyceps sinensis) với hàm lượng Adenosin >=250mcg/viên. Và các thành phần khác như Omega-3, Canxi, Kẽm, các Vitamin và các loại khoáng chất. Phù hợp với sự dung nạp và bổ sung cho cơ thể hằng ngày. Amfagold Cordy Plus đặc biệt không có tác dụng gây nghiện nên có thể yên tâm khi sử dụng lâu dài.

  3/ Tôi nghe nói Đông trùng hạ thảo rất tốt và quý hiếm. Tuy nhiên tôi không biết Đông trùng hạ thảo là gì và có tác dụng thế nào?
  Trả lời: Đông Trùng Hạ Thảo là một dược liệu quý có tác dụng ích phế, bổ thận, bổ tinh tủy. Theo y học hiện đại, Đông Trùng Hạ Thảo có khả năng hỗ trợ các bệnh hô hấp, bệnh thận, tăng cường sinh lực, tăng cường sức đề kháng.

  Sản phẩm Viên Uống Đông Trùng Hạ Thảo AMFAGOLD® CORDY PLUS chứa chiết xuất chiết xuất Đông Trùng Hạ Thảo (Cordyceps sinensis) chất lượng cao. Với hàm lượng Adenosin >=250mcg/viên (*) và các thành phần khác như Omega-3, Canxi, Kẽm, các Vitamin. Và các loại khoáng chất giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ tăng cường sinh lực, giảm mệt mỏi.

  4/ Tôi điều trị hen suyễn đã nhiều năm, tình trạng ngày càng nặng và rất mệt mỏi. Xin hỏi tôi dùng sản phẩm Viên uống đông trùng hạ thảo Amfagold Cordy Plus có tốt không?
  Trả lời: Theo thuyết y học cổ truyền, Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng hỗ trợ cân bằng âm dương của phổi và thận. Giúp đẩy lùi ho mạn tính và thở khò khè, hỗ trợ chức năng kháng khuẩn, giảm hen suyễn, nhạy cảm với cảm lạnh… Nhiều nghiên cứu lâm sàng cho thấy Đông Trùng Hạ Thảo có tác dụng tích cực trên bệnh hen suyễn.

  Tuy nhiên sản phẩm này không phải thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, bạn nên lưu ý vẫn tuân thủ theo phác đồ điều trị và tham khảo ý kiến bác sĩ nhé.

  5/ Năm nay 25 tuổi, bị Lupus ban đỏ 4 năm (khoảng 1 năm đợt cấp 2-3 tháng/năm). Tôi có xem một số trang khuyên không được sử dụng Đông trùng hạ thảo, một số trang lại khuyên nên dùng. Vậy lời khuyên nào là đúng?
  Trả lời: Với những nghiên cứu mới nhất, Đông Trùng Hạ Thảo cho thấy có tác động tích cực trên Lupus ban đỏ. Bởi đặc tính điều hòa miễn dịch, ngăn chặn các phản ứng miễn dịch quá mức chống lại cơ thể. Bên cạnh đó, Đông Trùng Hạ Thảo còn hỗ trợ phục hồi chức năng thận (giảm chỉ số creatinin máu, protein niệu) ở giai đoạn cấp của bệnh tự miễn.

  Tuy nhiên sản phẩm này không phải thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Bạn nên lưu ý vẫn tuân thủ theo phác đồ điều trị và tham khảo ý kiến bác sĩ nhé.
   

Chia sẻ trang này