News Truoctrandau:Đá giao hữu tại Tây Ban Nha, 4 tuyển thủ nữ Việt Nam dương tính với Covid-19

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi five88, 12/1/22.

Đăng chủ đề mới

Chia sẻ trang này

 1. five88

  five88 Member

  Xem thêm: https://truoctrandau.com/nhan-dinh-malawi-vs-zimbabwe-23h00-ngay-14-01
  Theo Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), đội tuyển nữ quốc gia đang tập huấn tại Tây Ban Nha chuẩn bị tham dự VCK giải nữ châu Á 2022 có 4 cầu thủ và 1 bác sĩ bị nhiễm Covid-19.

  Cả 5 thành viên của đội tuyển nữ Việt Nam đều đang thực hiện tự cách ly theo dõi sức khỏe. Trưởng đoàn Trương Hải Tùng cho biết, các trường hợp dương tính với Covid-19 của đội tuyển nữ được phát hiện vào ngày 10.1. Sau khi nhận được thông tin từ phía một CLB đã thi đấu giao hữu với đội tuyển nữ vừa qua có cầu thủ dương tính với Covid-19, đội nữ Việt Nam đã tiến hành xét nghiệm và cho kết quả như trên.

  Đội cũng đang tiến hành xét nghiệm RT-PCR cho các trường hợp F1 có nguy cơ cao và tiến hành các biện pháp y tế cần thiết để đảm bảo an toàn sức khỏe cho toàn đội. Các cầu thủ còn lại vẫn tiếp tục ra sân tập luyện bình thường. Đội cũng đã nhận được sự quan tâm, hỗ trợ tích cực từ Đại sứ quán Việt Nam tại Tây Ban Nha.

  Còn đội tuyển nam Việt Nam có 2 cầu thủ có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 là tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức và tiền đạo Nguyễn Văn Toàn. Hoàng Đức được phát hiện dương tính với dịch bệnh từ ngày 6.1 và đến ngày hôm nay 11.1, qua xét nghiệm nhanh đã cho kết quả âm tính. Tuy vậy, Hoàng Đức vẫn phải tiếp tục thực hiện xét nghiệm RT-PCR để đảm bảo tính chính xác cũng như tự cách ly và theo dõi tại nhà cho đến hết ngày 16.1 theo quy định của y tế địa phương. Trường hợp của Văn Toàn là mới phát hiện dương tính với Covid-19 và cũng đang thực hiện tự cách ly, theo dõi. Theo thông tin VFF nhận được, hiện tại cả hai cầu thủ này đều có sức khỏe ổn định. Họ và các tất cả các thành viên đội tuyển đều vừa hoàn thành tiêm vắc xin phòng Covid-19 mũi thứ 3.

  Để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch bệnh, Hoàng Đức và Văn Toàn sẽ tiếp tục tuân thủ các hướng dẫn của cơ quan y tế địa phương. Bộ đôi này sẽ lên tập trung cùng đội tuyển Việt Nam khi đã được đảm bảo đủ các điều kiện về sức khỏe và kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19.