Là phụ nữ đừng quên "nâng cấp" bản thân mỗi ngày

Thảo luận trong 'Kiến Thức Dược Phẩm, Y Khoa' bắt đầu bởi Biolabmart, 20/1/22.

Đăng chủ đề mới

Chia sẻ trang này

 1. Biolabmart

  Biolabmart Member

  Dù bạn có ở độ tuổi mới chớm đôi mươi hay xế chiều, đừng bao giờ quên hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Người phụ nữ hiện đại phải hiểu rõ mình muốn gì, biết điều gì là xứng đáng, luôn lựa chọn những điều tốt nhất cho chính mình.
  - ́ ̛̣ ℎ̣̂ ̂ Điều này có lẽ mọi người cũng nghe nói rất nhiều lần rồi. Nhưng cần nhấn mạnh lại lần nữa, là sự nghiệp không chỉ quan trọng với đàn ông thôi, mà còn với cả phụ nữ nữa. Không phải cứ là phụ nữ thì sẽ gắn liền với hình ảnh ngôi nhà và những đứa trẻ, không phải cứ là đàn ông thì sẽ gắn liền với sự nghiệp vĩ đại. Phụ nữ kiếm tiền để làm gì? Để tự chủ cuộc đời mình, để sống không phải nhìn sắc mặt người khác.
  - ̀ℎ ℎ̛̀ ℎ ℎ́ℎ ̀ℎ Rất nhiều phụ nữ sau khi kết hôn sẽ dần đánh mất chính mình bằng cách hy sinh và ôm đồm quá nhiều thứ trong gia đình. Là phụ nữ, hãy biết yêu thương chính mình, một trong số đó là biết dành thời gian cho bản thân. Thời gian để chăm chút cho sức khỏe, ngoại hình của mình, thời gian để cho sự nghiệp, sở thích, và cả thời gian để tĩnh tâm suy nghĩ, thanh lọc lại thân tâm, hoàn thiện mình.
  - Đ̛̀ ℎ̣ ̉ ̂̀ ̀ Xem trọng nhan sắc không có nghĩa là bạn đem tiền đến các bệnh viện thẩm mỹ rồi trùng tu lại toàn bộ ngoại hình của mình. Mà là học cách làm đẹp bản thân hơn mỗi ngày. Bạn có thể tìm một kiểu tóc phù hợp với gương mặt mình, lựa chọn quần áo tôn lên vóc dáng, học cách trang điểm nhẹ nhàng để xóa đi các khuyết điểm và chăm sóc vóc dáng, làn da, dành thời gian cho bản thân thư giãn để trông trẻ lâu hơn. Đừng quên bổ sung viên uống Bioqueen pluss++ mỗi ngày để có một cơ thể đẹp cả trong lẫn ngoài nhé! Phụ nữ muốn được coi trọng phải có "cái vốn" để người ta xứng đáng coi trọng. Hãy tích cực nâng cao vị thế của bản thân mình để trở thành một con người "đắt giá", không phải ai cũng dễ dàng chạm tới.
  >>> Xem thêm: [ Bỏ túi] 10+ sản phẩm chữa khô hạn cực kỳ hiệu quả
  [​IMG]