Tin ieuro2020:Ngôi sao thay suất Djokovic tham dự Australian Open 2022 là ai?

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi tiensinh2121, 20/1/22.

Đăng chủ đề mới

Chia sẻ trang này

 1. tiensinh2121

  tiensinh2121 Member

  Xem thêm: Kèo 0 là gì? Tư vấn cược kèo đồng banh mùa Euro

  Djokovic đã chính thức bị gạch tên khỏi giải Australian Open năm nay sau khi thua kiện và bị trục xuất khỏi nước này. Ngay lập tức ATP đã công bố tay vợt thay thế Nole.
  Phiên điều trần ngày hôm nay đã có kết luận cuối cùng. Cả 3 thẩm phán gồm James Allsop, Anthony Besanko và David O’Callaghan đã thống nhất quyết định xử Djokovic thua kiện, điều này đồng nghĩa tay vợt người Serbia sẽ chính thức bị trục xuất khỏi nước Úc và lỡ hẹn với giải Australian Open năm nay. Sẽ không có thêm phiên tòa nào nữa diễn ra sau phán quyết ngày hôm nay.

  Ngoài việc bị trục xuất, Djokovic sẽ phải trả toàn bộ chi phí liên quan đến vụ kiện lần này. Với quyết định trục xuất này, Nole sẽ không được tham dự Australian Open năm nay.

  Ngay lập tức phía ATP đã công bố tay vợt sẽ thay thế Nole tham dự nhánh đấu chính của giải bắt đầu vào ngày mai 17/1. Theo đó tay vợt hạng hạng 150 thế giới Salvatore Caruso người Italia sẽ được gọi thay thế Djokovic, theo suất "lucky loser" (thua ở vòng loại nhưng vẫn được vào vòng chính vì một tay vợt khác rút lui).

  Salvatore Caruso sinh năm 1992, từng có thứ hạng cao nhất ATP là vị trí 76 vào tháng 11 năm 2020. Sự nghiệp của tay vợt này không có gì quá nổi trội. Anh chưa từng vô địch giải đấu nào trong sự nghiệp, và đang có thành tích thắng thua ở các giải ATP tour là 19–43. Thành tích tốt nhất mà Caruso có được ở Australian Open là vào đến vòng 2 năm 2021.

  Ở Australian Open năm nay, Caruso phải đánh vòng loại và dừng bước ở vòng loại thứ 3. Tuy nhiên may mắn đã mỉm cười với tay vợt này khi Djokovic bị loại và anh được chọn để thay thế cho tay vợt số 1 thế giới.

  Theo lịch dự kiến, Caruso sẽ thay Djokovic đấu với đối thủ Serbia Kecmanovic vào khoảng 16h30, giờ Việt Nam ngày 17/1.