Thuốc DIAMICRON MR 30 hộp 30 viên

Thảo luận trong 'Dược Phẩm, Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi lequynh, 11/2/17.

Đăng chủ đề mới

Chia sẻ trang này

 1. lequynh

  lequynh New Member

  Thuốc DIAMICRON MR 30 hộp 30 viên

  Để giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm bên mình. Mình sẽ giới thiệu về công dụng và chức năng của loại thuốc DIAMICRON MR 30 hộp 30 viên. Với việc cung cấp các loại thuốc giá sỉ so với thị trường. Khách hàng luôn yên tâm về chất lượng và giá cả.

  [​IMG]

  1. THÀNH PHẦN

  Hoạt chất:

  Một viên chứa 30 mg gliclazide dưới dạng bào chế phóng thích duy trì

  Quy cách đóng gói: Hộp 2 vỉ* 15 viên

  2. CHỈ ĐỊNH

  Thuốc Diamicron MR 30 được dùng điều trị một dạng đái tháo đường ( đái tháo đường tuýp 2 ) ở người lớn, khi chỉ riêng chế độ dinh dưỡng, thể dục và giảm cân đơn thuần không đủ để đạt được mức đường huyết bình thường

  3. CHỐNG CHỈ ĐỊNH

  Không được dùng Diamicron MR trong những trường hợp sau đây:

  Dị ứng với gliclazide hay với một trong các tá dược của thành phẩn, với thuốc khác cùng nhóm sulphonylure, hoặc với các thuốc có liên quan khác (sulphonamide hạ đường huyết

  Đái tháo đường phụ thuộc insulin (týp 1 ).

  Có nhiễm ceton và có đường trong nước tiểu (điều này có thể có nghĩa là nhiễm toan ceton máu), tiền hôn mê hay hôn mê do đái tháo đường.

  [​IMG]

  Đến đây để tìm hiểu thêm về cách loại dược phẩm nhé -> dongythaoduoc.blogspot.com

  Việc tìm các chợ thuốc và hiệu thuốc có uy tín trên thị trường hiện nay là điều không hề dễ .Để tìm dược phẩm đảm bảo chất lượng và giá cả phù hợp với thị trường , đó là điều vô cùng khó khăn. Đặc biệt việc cung cấp thuốc loại dược phẩm và thực phẩm chức năng với nhiều mẫu mã chất lượng khác nhau.
   

Chia sẻ trang này