Thuốc GLUCOFINE 500MG

Thảo luận trong 'Dược Phẩm, Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi lequynh, 12/2/17.

Đăng chủ đề mới

Chia sẻ trang này

 1. lequynh

  lequynh New Member

  Thuốc GLUCOFINE 500MG

  Để giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm bên mình. Mình sẽ giới thiệu về công dụng và chức năng của loại thuốc GLUCOFINE 500MG. Với việc cung cấp các loại thuốc giá sỉ so với thị trường. Khách hàng luôn yên tâm về chất lượng và giá cả.

  [​IMG]

  1. THÀNH PHẦN:

  Mỗi viên nén bao phim chứa

  Metformin hydrochlorid (tương đương Metformin base 390 mg)………………………………………………………….. 500 mg

  Tá dược: Povidon, Magnesi stearat, Aerosil, Hydroxypropylmethyl cellulose 15cP, Hydroxypropylmethyl cellulose 6cP, Polyethylen glycol 6000 … vừa đủ 1 viên nén bao phim.

  2. DẠNG BÀO CHẾ:

  Viên nén bao phim

  3. QUI CÁCH ĐÓNG GÓI:

  Hộp 5 vỉ x 10 viên

  4. CHỈ ĐỊNH:

  Điều trị bệnh đái tháo đường không phụ thuộc insulin (typ II): Đơn trị liệu, khi không thể điều trị tăng glucose huyết bằng chế độ ăn đơn thuần.

  Có thể dùng metformin đồng thời với một sulfonylurea khi chế độ ăn và khi dùng metformin hoặc sulfonylurea đơn thuần không có hiệu quả kiểm soát glucose huyết một cách đầy đủ.

  [​IMG]

  Đến đây để tìm hiểu thêm về cách loại dược phẩm nhé -> dongythaoduoc.blogspot.com

  Việc tìm các chợ thuốc và hiệu thuốc có uy tín trên thị trường hiện nay là điều không hề dễ .Để tìm dược phẩm đảm bảo chất lượng và giá cả phù hợp với thị trường , đó là điều vô cùng khó khăn. Đặc biệt việc cung cấp thuốc loại dược phẩm và thực phẩm chức năng với nhiều mẫu mã chất lượng khác nhau.
   

Chia sẻ trang này