Thuốc bổ Vitamin C TW3 500 mg

Thảo luận trong 'Dược Phẩm, Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi lequynh, 14/2/17.

Đăng chủ đề mới

Chia sẻ trang này

 1. lequynh

  lequynh New Member

  Thuốc bổ Vitamin C TW3 500 mg

  Mình sẽ giúp khách hàng hiểu sâu hơn về sản phẩm nhà thuốc mình. Sau đây mình sẽ giới thiệu về loại thuốc bổ Vitamin C TW3 500 mg. Một số công dụng và chức năng của thuốc như sau. Với việc cung cấp các loại thuốc giá sỉ so với thị trường. Khách hàng luôn yên tâm về chất lượng và giá cả.

  [​IMG]a

  1. Thành phần:

  Acid Ascorbic...............................500mg

  Tá dược.......................... vừa đủ 1 viên

  (Tá dược gồm: Tinh bột sắn, lactose, magnesi stearat, talc, PVP, HPMC, ethanol, titan dioxyd, màu sunset yellow)

  2. Đặc tính dược lực học:

  Vitamin C tham gia trong chuyển hoá phenylalanin, tyrosin, acid folic, norepinephrin, histamin, sắt, và một số hệ thống enzym chuyển hoá thuốc, trong sử dụng carbonhydrat, trong tổng hợp lipid và protein, trong chức năng miễn dịch, trong đề kháng với nhiễm khuẩn, trong giữ gìn sự toàn vẹn của mạch máu và trong hô hấp tế bào. Thiếu hụt Vitamin C dẫn đến bệnh scorbut với biểu hiện là không lành vết thương, khiếm khuyết về cấu tạo răng, vỡ mao mạch gây nhiều đốm xuất huyết, đám bầm máu, chảy máu dưới da và niêm mạc (chủ yếu là chảy máu lợi). Dùng Vitamin C làm mất hoàn toàn các triệu chứng thiếu hụt Vitamin C

  3. Đặc tính dược động học:

  Vitamin C được hấp thụ dễ dàng sau khi uống. ở người bình thường, chỉ có 50% của một liều uống 1,5g vitamin C được hấp thu. Hấp thu vitamin C ở dạ dày- ruột có thể giảm ở người ỉa chảy hoặc có bệnh về dạ dày- ruột. Vitamin C phân bố rộng rãi trong các mô cơ thể. Khoảng 25% vitamin C trong huyết tương kết hợp với protein. Vitamin C oxy- hoá thuận nghịch thành acid dehydroascorbic. Một ít vitamin C chuyển hoá thành những hợp chất không có hoạt tính gồm ascorbic acid -2-sulfat và acid oxalic được bài tiết trong nước tiểu.

  [​IMG]

  Đến đây để tìm hiểu thêm về cách loại dược phẩm nhé -> dongythaoduoc.blogspot.com

  Việc tìm các chợ thuốc và hiệu thuốc có uy tín trên thị trường hiện nay là điều không hề dễ .Để tìm dược phẩm đảm bảo chất lượng và giá cả phù hợp với thị trường , đó là điều vô cùng khó khăn. Đặc biệt đến với nhà thuốc duocpham123.com có đầy đủ dược phẩm và thực phẩm chức năng với nhiều mẫu mã chất lượng khác nhau.
   

Chia sẻ trang này