THUỐC RUTIN- VITAMIN C

Thảo luận trong 'Dược Phẩm, Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi lequynh, 14/2/17.

Đăng chủ đề mới

Chia sẻ trang này

 1. lequynh

  lequynh New Member

  THUỐC RUTIN- VITAMIN C

  Với thuốc bổ vitamin nhà thuốc mình cung cấp các loại thuốc như sau. Mình sẽ nêu công dụng và chức năng của thuốc THUỐC RUTIN- VITAMIN C giúp mọi người hiểu hơn về sản phẩm. Một số công dụng và chức năng của thuốc như sau. Với việc cung cấp các loại thuốc giá sỉ so với thị trường. Khách hàng luôn yên tâm về chất lượng và giá cả.

  [​IMG]

  1. Thành phần Thuốc Rutin- Vitamin C

  Rutin khan.......................................................50mg

  Vitamin C ( acid Ascorbic)...........................50mg  Tá dược vừa đủ.................................................1 viên

  ( Lactose, Magnesium stearate, tinh bột sắn, đường RE, Talc, gôm Arabic, Methyl hydroxybenzoate, Propyl hydroxybenzoate, gôm Lacque, Ethanol 96%, dầu thầu dầu, màu Sunset yellow, màu Erythrosine, sáp ong, Paraffin).

  2. Tính chất Thuốc Rutin- Vitamin C

  - Rutin là một flavonoid thuộc nhóm Euflavonoid, có tác dụng làm bền và giảm tính thấm của mao mạch, tăng độ bền của hồng cầu, hạ thấp trương lực cơ và chống co thắt.

  - Vitamin C là một vitamin tan trong nước, có liên quan đến sự hình thành collagen và thay thế mô.

  - Sự kết hợp giữa Rutin và vitamin C sẽ cho tác dụng dược lý tốt hơn khi chỉ dùng Rutin riêng lẻ.

  3. Chỉ định Thuốc Rutin- Vitamin C

  Hỗ trợ điều trị các hội chứng chảy máu, xơ cứng mạch máu, tăng huyết áp, ban xuất huyết, chứng giãn tĩnh mạch (phù, đau, nặng chân, bệnh trĩ,...). Tác dụng làm tăng sức bền thành mạch và giảm tính thấm mao mạch.

  [​IMG]

  Đến đây để tìm hiểu thêm về cách loại dược phẩm nhé -> dongythaoduoc.blogspot.com

  Việc tìm các chợ thuốc và hiệu thuốc có uy tín trên thị trường hiện nay là điều không hề dễ .Để tìm dược phẩm đảm bảo chất lượng và giá cả phù hợp với thị trường , đó là điều vô cùng khó khăn. Đặc biệt đến với nhà thuốc duocpham123.com có đầy đủ dược phẩm và thực phẩm chức năng với nhiều mẫu mã chất lượng khác nhau.
   

Chia sẻ trang này