BẠN NÊN DU HỌC NƯỚC NÀO?

Thảo luận trong 'Tìm việc làm' bắt đầu bởi duhocgopal, 13/4/18.

Đăng chủ đề mới

Chia sẻ trang này

 1. duhocgopal

  duhocgopal Member

  BẠN NÊN DU HỌC NƯỚC NÀO?

  Với mong muốn con mình được học tập và phát triển tài năng trong những môi trường hiện đại, vài năm gần đây du học đã trở thành một trong những trào lưu được nhiều cha mẹ Việt ủng hộ. Tuy nhiên, để lựa chọn được địa điểm du học phù hợp, chất lượng không phải điều dễ dàng, Gopal xin giới thiệu tới bạn một số những quốc gia có nền giáo dục phát triển và phù hợp nhất cho những ai đang có ý định đi du học.

  Trước tiên phải nhắc tới du học Mỹ – một trong những lựa chọn hàng đầu của sinh viên Việt nói riêng và sinh viên quốc tế nói chung.

  Mỹ sở hữu nền kinh tế phát triển và hệ thống giáo dục hiện đại, phát triển nhất thế giới. Tính đến nay trên toàn nước Mỹ có khoảng 130.000 trường phổ thông và 4.500 trường cao đẳng đại học. Không những thế quốc gia này có tới 6 trường đứng trong top 10 trường đại học hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, thời gian học ở Mỹ kéo dài, cử nhân 3 năm, thạc sĩ 2 năm, chi phí học tập và sinh hoạt ở Mỹ khá đắt đỏ, không phải gia đình nào cũng có khả năng tài chính tốt để cho con theo học.


  Đất nước thứ 2 mà các du học sinh tương lai cần quan tâm đến là Canada. Du học Canada hiện nay đang là lựa chọn cho những ai đang quan tâm đến chương trình CES & SDS, du học không chứng minh tài chính. Với 2 chính sách trên tạo điều kiện cho sinh viên Việt Nam dễ dàng xin visa du học. Chí phí ăn ở tại Canada không đắt đỏ lắm so với các nước khác, đặc biệt các bạn còn có thế đi làm thêm 20h/tuần. Chính phủ Canada cũng khá cởi mở trong việc du học sinh định cư sau khi học xong.


  Không có quá nhiều yêu cầu phức tạp, muốn đi du học tại Singapore bạn cần đạt được những điều kiện sau đây:

  · Về độ tuổi: Thông thường học sinh hết lớp 9 tại Việt nam đã có thể đi du học Singapore, lúc này học sinh có thể theo học chương trình O Level, A Level để vào các trường công hoặc học dự bị đại học sau đó vào chương trình cao đẳng, cao đẳng nâng cao, cử nhân và thạc sĩ tại các trường/ học viện tư thục.

  · Về trình độ ngoại ngữ: Một trong những yêu cầu bắt buộc khi du học tại Singapore đó là trình độ ngoại ngữ. Nếu sinh viên muốn học thẳng chương trình chính khóa thì phải có điểm IETLS tối thiểu 5.0, nếu không đạt bạn sẽ được tham gia khóa học Tiếng Anh ngay trước khi bắt đầu học chuyên ngành.

  · Về thủ tục: Bạn sẽ không phải chứng minh tài chính mà chỉ cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu của trường.

  So với Canada hay US thì Singapore là địa điểm du học phù hợp nhất với hầu hết sinh viên Việt Nam. Không cần chuẩn bị quá nhiều thủ tục rườm rà, chỉ cần có kiến thức vừa đủ, nền tảng ngoại ngữ vững chắc cùng khả năng tài chính dư dả để đảm bảo điều kiện học tập và ăn nghỉ tốt nhất là bạn đã có thể học tập tại đây.

  Thông tin thêm về trường xem tại www.gopal.edu.vn


  Hồ sơ xin visa du học Singapore có khó không? Không khó, tỉ lệ đậu hầu như là 100%, chỉ trừ trường hợp ngoại lệ là đương đơn có vi phạm các luật ở Singapore trước đây.

  Thời gian xin visa du học Singapore mất bao lâu? 1 tháng là thời gian trung bình, nhưng cũng tùy theo ngày khai giảng. Một số trường hợp đặc biệt chúng tôi sẽ có hướng giải quyết khác nếu sinh viên muốn bay sớm nhất.

  Hồ sơ du học singapore cần những gì?Khá đơn giản, sinh viên chỉ cần nộp các hồ sơ sau:

  1. Passport
  2. Giấy khai sinh
  3. Bảng điểm
  4. Bằng cấp
  5. Hình 4x6cm
  6. Chứng chỉ tiếng anh nếu có
  7. Giấy xác nhận việc làm nếu đã đi làm
  Du học gopal sẽ dịch thuật và nộp hồ sơ, sinh viên không phải tự dịch hồ sơ.

  Qui trình làm hồ sơ du học Singapore?Sinh viên nộp đủ hồ sơ cho du học Gopal và chờ thư mời nhập học. Sau khi có thư mời thì chờ kết quả student pass. Sau khi có kết quả đậu student pass thì sinh viên lên đường.


  Vì sao sinh viên luôn luôn chọn du học gopal làm hồ sơ du học?

  • Tư vấn viên của chúng tôi 100% là du học Singapore và các nước khác
  • Dịch vụ du học Singapore là miễn phí, sinh viên không phải trả bất kỳ khoản phí dịch vụ nào.
  • Chúng tôi làm việc với tất cả các trường tại Singapore
  • Chương trình tư vấn văn hóa, đi lại trước khi sang trường nhập học.
  • Xử lý hồ sơ nhanh và nộp hồ sơ sang trường trong 01 ngày làm việc.
  • Tư vấn thủ tục làm student pass, thủ tục làm lại renew student pass miễn phí.
  • Hỗ trợ sinh viên chuyển trường miễn phí.
  Hoặc mang hồ sơ ngay đến văn phòng du học Gopal để được tư vấn miễn phí và làm hồ sơ nhập học.


  VĂN PHÒNG DU HỌC GOPAL

  117/22 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

  0904308050, 0904209070, 0971026142 (Viber & Zalo)

  info@gopal.edu.vn

  www.gopal.edu.vn
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này