Thông tin về cắt bao quy đầu ở nam giới

Thảo luận trong 'Kiến Thức Dược Phẩm, Y Khoa' bắt đầu bởi truongnhan0306, 23/7/20.

Đăng chủ đề mới

Chia sẻ trang này

 1. truongnhan0306

  truongnhan0306 New Member

  Bao quy đầu là bộ phận thường mang đến rất nhiều hoang mang, bối rối cho nam giới khi "cậu nhỏ" có quá nhiều biểu hiện bất thương nhưng không thể chia sẻ cùng ai. Hiểu được vấn đề đó, chúng tôi xin có 1 bài chia sẻ ngắn về vấn đề cắt bao quy đầu ở Đà Nẵng và các tỉnh thành khác.

  Các trường hợp cần cắt bao quy đầu
  • Có rất nhiều nam giới gặp phải tình trạng bao quy đầu dài, tiểu tiện khó khăn, vệ sinh mất nhiều thơi gian, vệ sinh không ký sẽ làm "cậu nhỏ" nhiễm trùng, sung đỏ dẫn đến viêm bao quy đầu. Không chỉ vây, dài bao quy đầu còn khiến cho các cuộc "yêu" gặp nhiều trở ngại khi mãi bạn chẳng tìm thấy cảm hứng.
  • Trái ngược với tình trạng trên là hiện tượng hẹp bao quy đầu. Nam giới khi gặp phải tình trạng này sẽ thường có cảm giác buồn tiểu nhưng rất khó đi. Bao quy đầu bị hẹp nên thường dễ ôm sát vào đầu "cậu nhỏ", khiến bạn rất dễ xuất tinh sớm và làm cho cuộc "yêu" ngày càng dễ nhàm chán.
  Nếu nam giới nào nhận thấy bản thân rơi vào một trong những trường hợp nêu trên thì cần chủ động đến gặp bác sĩ chuyên khoa để thực hiện thăm khám và tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu ở Đà Nẵng ngay nhé!

  Cắt bao quy đầu là kỹ thuật như thế nào?
  Cắt bao quy đầu được hiểu một cách đơn giản đó là một thủ thuật ngoại khoa nhỏ, với sự hỗ trợ từ một số các dụng cụ y tế chuyên dụng, vô trùng nhằm giúp loại bỏ phần da bao quy đầu thừa ở vị trí phía ngoài (phía đầu) dương vật.
  Hiện nay, phòng khám đa khoa Hữu Nghị thành phố Đà Nẵng đang áp dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các kỹ thuật truyền thống, chẳng hạn như:
  • Thời gian thực hiện thủ thuật ngắn 15 - 20p
  • Không gây đau kéo dài
  • Ít chảy máu, nhanh hồi phục
  Những thông tin trên hy vọng giúp ít được cho phái mạnh. Nếu cần hỗ trợ gì thêm hãy liên hệ đến phòng khám Hữu Nghị qua tổng đài tư vấn 039 957 5631 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.
   

Chia sẻ trang này