Người lúc nóng lúc lạnh, chân tay bủn rủn, hồi hộp lo âu

Thảo luận trong 'Kiến Thức Dược Phẩm, Y Khoa' bắt đầu bởi loiphucduong, 6/2/21.

Đăng chủ đề mới

Chia sẻ trang này

 1. loiphucduong

  loiphucduong Member

  Có không ít bệnh nhân đến Nhà thuốc Nam Lợi Phúc Đường điều trị có biểu hiện như: Người lúc nóng lúc lạnh, chân tay bủn rủn, hồi hộp lo âu không rõ nguyên nhân mặc dù nhiệt độ xung quanh ổn định không nóng không lạnh. Đó là những biểu hiện của bệnh gì?

  Người lúc nóng lúc lạnh, chân tay bủn rủn, hồi hộp lo âu là bệnh gì?

  Người lúc nóng lúc lạnh thường đi kèm với đó là sốt, tình trạng này khiến chúng ta lo lắng liệu có gây ảnh hưởng hay nguy hiểm gì cho người bệnh không? Nguyên nhân do đâu và điều trị như thế nào. Để giải đáp thắc mắc cho mọi người, chúng ta cùng tìm hiểu cụ thể qua bài viết dưới đây.

  Thân nhiệt của một người bình thường khi đo ở nách là khoảng 33 – 35 độ C. Những người có thân nhiệt từ 37,5 độ C đến 38 độ C mới được coi là sốt, những thân nhiệt dưới con số này sẽ không được coi là sốt mặc dù cơ thể có các triệu chứng mệt mỏi, nóng, lạnh, đau đầu, nóng đầu,…

  Sốt người lúc nóng lúc lạnh rất ít khi gặp ở người cao tuổi, chủ yếu xuất hiện chủ yếu ở trẻ em, một số trường hợp người bệnh sốt lên đến 40oC đi kèm các triệu chứng rét run, mê sảng, co giật, nôn dù thân nhiệt rất nóng.

  Những người sốt lúc nóng lúc lạnh thường có các biểu hiện mệt mỏi, chán ăn, cơ thể suy nhược, giảm cân, khản tiếng, ho, sổ mũi, ngạt mũi, đau họng, đau đầu, chóng mặt. Một số trường hợp sốt quá cao, người lạnh quá mức cho phép có thể khiến một số cơ quan nội tạng ngừng hoạt động dẫn đến tử vong.

  [​IMG]
  Tuy nhiên, Người lúc nóng lúc lạnh, chân tay bủn rủn, hồi hộp lo âu, hoa mắt, chóng mặt, tức ngực khó thở, tim đập nhanh là một trong những biểu hiện của bệnh rối loạn thần kinh thực vật. Do đó, để biết chính xác người bệnh nên đến các cơ sở y tế để khám và điều trị kịp thời tránh những biến chứng vô cùng nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe, chất lượng đời sống.

  Video bệnh nhân mắc rối loạn thần kinh thực vật sau khi sử dụng thuốc Linh Tiên Dược:


  =>> Để biết thêm thông tin về thuốc nam Linh Tiên Dược xin vui lòng liên hệ:

  Hotline: 0977890845
  Nhà thuốc nam gia truyền Lợi Phúc Đường
  Địa chỉ: xóm 9, xã Nga Liên, huyện Nga Sơn, tỉnh Thanh Hóa
  Email: thuocnamloiphucduong@gmail.com
  Website: chualanhbenh.com
   
 2. loiphucduong

  loiphucduong Member

  Người lúc nóng lúc lạnh, chân tay bủn rủn, lo âu, người gai sốt ớn lạnh là biểu hiện của bệnh rối loạn thần kinh thực vật.
   

Chia sẻ trang này