Hợp Tác Lắp đặt phun sương khử trùng, diệt khuẩn, phun ngừa dịch Virus Corona‎

Thảo luận trong 'Hợp Tác Làm Ăn' bắt đầu bởi nguyenhoai12, 21/7/21.

Đăng chủ đề mới

Chia sẻ trang này

 1. nguyenhoai12

  nguyenhoai12 Member

  Hiên nay nhu cầu khử trùng, sát khuẩn di động đang được khai triển không ít nơi để ngăn dự phòng dịch bệnh covid-19 đang vững mạnh phức tạp . Việc đầu cơ một buồng khử khuẩn, vô trùng, sát khuẩn đạt chuẩn thì chi phí rất cao. Ngay sau đây Máy Bơm Tuấn Duy sẽ hướng dẫn các bạn kiểu dáng một buồng khử khuẩn, diệt trùng, diệt khuẩn đơn giản với bộ phun sương dùng Nước anolyte (còn gọi là nước ozôn) để khử khuẩn với những trang bị giá rẻ có trên thị trường nhưng đem tới hiệu quả tốt.  1. Nước Anoltte ( nước ozôn) là gì và tác dụng cuả nó.  • Nước anolyte (còn gọi là nước ozôn) sinh ra trong khoảng công đoạn điện phân muối ăn. Khi điện phân dung dịch nước muối, ta sẽ có các phản ứng:  • NaCl + H2O ——-> H2 + Cl2 + NaOH  • Trong ấy H2 sinh ra ở cực cathode, Cl2 sinh ra ở cực anode, tại cực anode lại xảy ra phản ứng:  • Cl2 + NaOH —–> NaCl + NaClO + H2O  • NaClO (Natri hypochlorite) là một chất chính trong các loại thuốc tẩy (nước Javen) chúng tự phân hủy để tách nguyên tử oxy ra và trở thành NaCl. Chính oxy nguyên tử này có tính o-xy hóa rất mạnh, Vậy nên nó có thể tẩy các độc chất, chất màu, diệt những vi khuẩn, virus và biến tính những chất hữu cơ.  • Như thế nên nếu chúng ta thu dung dịch hình thành gần cực anode, ta sẽ thu được nước anolyte, một dung dịch có tính sát khuẩn mạnh có khả năng làm sạch và sát trùng. Anolyte được ứng dụng phổ biến trong việc diệt trùng các phương tiện trong y tế, sử dụng để rửa những loại rau quả và thực phẩm. Nó cũng sử dụng để tẩy uế các bề mặt nhiễm bẩn hoặc sử dụng trong xử lý rác. Nước A cũng có thể dùng ngoài da để diệt khuẩn như các chất diệt khuẩn khác như oxy già…  Dung dịch Anolyte có bán tại những cửa hàng vật tư y tế, shop hóa chất , nếu như quý khách ở Hồ Chí Minh hiện dung dịch Anolyte được bán với giá 20.000 đồng/l tại số 5 Đinh Tiên Hoàng (Q.1, TP.HCM)  2. Bộ phun sương là gì và tác dụng của nó.  Bộ phun sương là một hệ thống sử dụng máy phun sương tạo áp lức nước cao đẩy nước ra những vòi phun chuyển đổi nước trong khoảng thể lỏng sang thể hơi hòa tan vào môi trường xung quanh.

  Tác dụng của hệ thống phun sương mang tới :  • Là một phương pháp vừa làm mát hiệu quả, vừa tiết kiệm kinh tế giá cả rất phù hợp với nền kinh tế đang bị lạm phát mạnh như ngày nay  • Hệ thống phun sương giúp làm cải thiện độ ẩm, hạ nhiệt độ so với nhiệt độ ngoài trời khoảng 10°C do ứng dụng nguyên lý làm lạnh lúc nước được bốc khá với những hạt sương li ti

  • Với những hạt sương nhỏ thấm đều và ko gây lụi tàn hoa, hệ thống phun sương là giải pháp cho những chủ vườn hoa ứng dụng giúp tiết kiệm thời gian và giá cả cực hữu hiệu  • Giúp ngăn bụi cho các nhà mặt trục đường thi công đặc trưng các cơ sở và nhà xưởng những khu công nghiệp phân phối có đa dạng bụi  • Ngoài ra hệ thống phun sương còn có thể sử dụng vào việc bơm các dung dịch khử khuẩn,diệt khuẩn, diệt khuẩn, diệt trùng một cách tuyệt vời và dễ dàng so với việc sử dụng vì độ lan tỏa dều ra môi trường quanh đó

  xem thêm : máy phun sương khử khuẩn  3. Lắp đặt buồng khử khẩn đơn giản  Với những nguyên liệu dễ kiếm trên thị thường chúng ta có thể dễ dàn chế tạo một buồng khử khuẩn di động : bộ phun sương, khung thép V,quạt hút, rèm pvc nhựa và 1 vài vật liệu khác.  a. Bộ phun sương  Chúng ta có thể dùng bộ phun sương 5 béc đồng trở lên tùy thuộc vào kiểu dáng của sản phẩm, để làm bộ phun dung dịch khử khuẩn, sát khuẩn, diệt khuẩn . Không chỉ thế có thể trang bị thêm hệ thống lọc nước, hệ thống cảm biến,… để được hiệu quả tốt hơn trong thời kỳ bơm phun khử khuẩn, diệt khuẩn, sát khuẩn.

  cấu tạo của hệ thống phun sương:  – Máy phun sương có giá động dao trong khoảng 350,000 có thể phun trong khoảng 5 béc trở lên  – Dây phun sương 8mm được tạo thành từ nhựa cao cấp chiệu được áp suất nước cao có giá từ 8000/1m  – Béc phun sương đồng là loại béc phun cao cấp có giá 30,000 gồm béc và bộ đế bằng đồng nên dùng béc số 1 và số 2 để phun thuốc diệt khuẩn. Không chỉ vậy có thể dùng béc mặt sứ để đem tới hiệu quả tốt hơn.  b. Khung thép V lỗ  Tùy theo nhu cầu dùng và kinh tế mà chúng ta chọn lựa khuông thép V lỗ hợp lý để làm khung cho buồng khử khuẩn di động, dưới dây là giá tổng hợp của những loại khung thép V lỗ được Máy Bơm Tuấn duy tổng hợp chỉ mang tính chất tham khảo:
   

Chia sẻ trang này