Sự thật về cách làm sạch áo quần của bé

Thảo luận trong 'Tâm Sự' bắt đầu bởi nguyenhoai12, 14/8/21.

Đăng chủ đề mới

Chia sẻ trang này

 1. nguyenhoai12

  nguyenhoai12 Member

  sự thực về bí quyết làm cho sạch quần áo của bé

  áo quần con nhỏ dễ có vết bẩn vì trẻ nhỏ khiến cho rớt thức ăn hay bị chớ.

  Việc giặt giũ để giữ cho xống áo của con sạch sẽ và vệ sinh tiêu tốn thời gian của nhiều bà mẹ. Nhưng nỗi lo vẫn còn vì vi khuẩn sở hữu thể còn sót lại trên xống áo.

  Giờ thì những bà mẹ ko cần lo lắng nữa. Hãy cùng chúng tôi xem xét giải pháp rẻ nhất để giữ cho áo quần sạch hơn.

  Xem thêm khử khuẩn tiệt khuẩn

  [​IMG]

  có đúng là giặt xống áo trẻ thơ bằng tay là phải chăng nhất hay không?

  [​IMG]

  Giặt tay là một phương pháp phải chăng để đảm bảo xống áo con nít luôn sạch nhưng ấy vẫn chưa phải là cách tốt nhất.

  các bà mẹ cảm thấy lặng tâm hơn khi giặt tay vì có thể tự mình kiểm soát thứ tự giặt giũ. Nhưng nói cả lúc áo xống trông mang vẻ sạch thì vẫn còn sót lại 1 số vết bẩn không nhìn thấy được và vi khuẩn.  Con trai bé bỏng của tôi thường gặm đủ thứ, nhất là áo quần và tất của bé. Tôi lo lắng không biết những thứ ấy sở hữu sạch ko.  [​IMG]

  [​IMG]

  Thậm chí giả dụ xống áo trông có vẻ sạch sau lúc giặt thì vẫn còn sót lại rộng rãi vết bẩn không trông thấy được.

  Vết bẩn ko trông thấy được là những vết bẩn do cặn sữa hoặc bã nhờn từ da gây ra và bám rất sâu vào các sợi vải. Sữa lúc trẻ chớ ra chứa chất béo, còn trẻ đổ mồ hôi phần đông do quá trình thảo luận chất của trẻ diễn ra rất nhanh. Cả chất béo và bã nhờn từ mồ hôi đều có thể bám rất sâu và rất chắc vào các sợi vải. Những vết bẩn cất dầu kiểu này rất khó dòng bỏ khi giặt tay bằng nước lã vì chúng chỉ hòa tan trong nước với nhiệt độ trong khoảng 40°C.

  Còn những vi sinh vật không nhận ra được thì sao?

  [​IMG]

  ngoài ra còn có vi khuẩn và những chất gây dị ứng. Các thứ này không thể cái bỏ bằng phương pháp giặt thường ngày.

  Chỉ mang loại thể bỏ vi khuẩn ở nhiệt độ thấp nhất là 60°C, tức là cần phải giặt bằng nước nóng. Do đó, rẻ hơn là nên giặt hoàn toàn bằng nước nóng để đảm bảo loại bỏ phần đông những vi sinh vật không trông thấy được đang bám sâu trong sợi vải. Đối với những chất gây dị ứng, một tổ chức Nhận định đáng tin cậy của bên thứ ba với tên là Allergy UK đã cấp chứng thực cho các sản phẩm sở hữu khả năng chiếc bỏ những chất gây dị ứng. Vui lòng truy cập trang web của doanh nghiệp này để Đánh giá thêm thông tin chi tiết.

  Tôi lo ngại nước nóng mang thể làm hỏng xống áo, như làm mất màu hoặc khiến co rút áo quần.  [​IMG]

  [​IMG]

  Đúng vậy. Nên tiêu dùng nước nóng trên 60°C cho áo xống trắng mang chất liệu cotton.

  chẳng thể giặt áo xống màu, áo quần mỏng nhẹ hoặc trang bị có phổ quát chi tiết trang trí như tua rua bằng nước nóng. Hơn nữa, giặt bằng nước nóng cũng mất thời gian và tốn phổ biến điện hơn so với giặt bằng nước lã theo cách thức thường ngày.  thỉnh thoảng áo xống khô với mùi khó chịu ngay cả sau lúc giặt. Tại sao điều này lại xảy ra và làm thế nào để chấm dứt vấn đề này?

  [​IMG]

  Mùi khó chịu là gây ra do những vi khuẩn chẳng thể mẫu bỏ bằng cách giặt thông thường gây ra.

  Vi khuẩn trên quần áo sinh sôi mau chóng trong các điều kiện nhất định. Khí hậu nhiệt đới là môi trường xuất sắc cho vi khuẩn sinh trưởng.

  Tôi hong khô quần áo của con bằng cách phơi ngoài trời. Phơi xống áo dưới ánh nắng mặt trời với đủ để xoá sổ vi khuẩn và những vi sinh vật khác không?

  [​IMG]

  Tia cực tím sở hữu công dụng sát trùng hiệu quả. Ngoài ra, tia cực tím chỉ sở hữu tác dụng sở hữu các bề mặt xống áo sở hữu tiếp xúc sở hữu ánh nắng.

  Mưa, mây và các điều kiện thời tiết khác cản trở các tia nắng và làm cho áo xống không khô hẳn. Các điều kiện này cũng khiến cho giảm công dụng vô trùng của ánh nắng, nên vẫn sở hữu mối lo về vi khuẩn còn sót lại.  Liệu với bí quyết diệt khuẩn nào đáng tin cậy và được các chuyên gia khuyên tiêu dùng hay không?

  [​IMG]

  Tôi khuyên sử dụng khoa học Blue Ag+, công nghệ diệt khuẩn mới nhất mang trong máy giặt.

  Giặt tay bằng nước hot trong khoảng ngày này qua ngày khác là một công việc hết sức nhàm chán và mệt mỏi. Và rộng rãi quần áo trẻ thơ sở hữu màu và được trang hoàng bằng tua rua và khuy, các mẫu quần áo này không phù hợp để giặt bằng nước hot. Ấy là lý do tại sao tôi khuyên tiêu dùng khoa học Diệt khuẩn Blue Ag+. Kỹ thuật này hoạt động sở hữu chế độ giặt thường ngày bằng nước lã, cũng như đạt hiệu quả diệt khuẩn nổi bật và đáng tin cậy.

  công nghệ này khiến cho cuộc sống của các bà mẹ bận rộn trở thành tiện dụng hơn vì tiết kiệm được rất nhiều công sức trong việc giặt giũ.  Tôi có nên lo ngại việc những ion Bạc (Ag+) sẽ khiến cho thương tổn làn da mỏng mảnh của con mình không?

  [​IMG]

  những ion Bạc rất an toàn và đáng tin cậy. Bạc mang công dụng kháng khuẩn và thường được tiêu dùng làm bát đĩa và dao dĩa từ tương đối lâu để đảm bảo vệ sinh.

  Bạc tan trong nước, sinh ra các ion Bạc sở hữu khả năng xoá sổ vi khuẩn mà không làm tác động tới thân thể. Các ion Bạc này được sử dụng phổ thông trong những chai kẹ diệt khuẩn dành cho cơ thể và những mặt hàng diệt khuẩn dành cho nhà bếp và phòng tắm.
   

Chia sẻ trang này