Gia công bồn xử lý nước thải composite

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi vantrung.bme, 30/8/21.

Đăng chủ đề mới

Chia sẻ trang này

 1. vantrung.bme

  vantrung.bme New Member

  Gia công bồn xử lý nước thải composite
  1. Tổng quan về bồn xử lý nước thải composite.
  Vật liệu composite là gì ?

  Vật liệu composite còn gọi là Vật liệu tổng hợp từ hai hay nhiều vật liệu khác nhau tạo nên vật liệu mới có tính chất vượt trội hơn hẳn so với các vật liệu ban đầu. Vật liệu composite bao gồm các sợi thủy tinh được kéo ra từ các loại thủy tinh kéo sợi được, có đường kính nhỏ vài chục micro mét. Khi đó các sợi này sẽ mất những nhược điểm của thủy tinh khối như : giòn, dễ nứt gãy, mà trở nên có nhiều ưu điểm cơ học hơn.

  Hotline: 0917 34 75 78 – Email: Kythuat.bme@gmail.com

  Thành phần của sợi thủy tinh có thể chứa thêm những khoáng chất như: silic, nhôm, magie,… tạo ra các loại sợi thủy tinh khác nhau như: sợi thủy tinh E (dẫn điện tốt), sợi thủy tinh D (cách điện tốt), sợi thủy tinh A (hàm lượng kiềm cao), sợi thủy tinh C (độ bền hóa cao), sợi thủy tinh R và sợi thủy tinh S (độ bền cơ học cao). Sợi thủy tinh E là loại phổ biến, các loại khác thường ít (chiếm 1%) được sử dụng trong các ứng dụng riêng biệt.

  Bồn xử lý nước thải composite là gì?

  Bồn xử lý nước thải composite là loại bồn làm từ vật liệu thép không gỉ và bên trong sử dụng các băng sợi thủy tinh lấp đầy với các loại keo chuyên dụng.

  Công Ty TNHH Xây Dựng Và Kỹ Thuật Môi Trường Bình Minh chuyên thi công bồn xử lý nước thải composite cho các hệ thống xử lý nước thải như : hệ thống xử lý nước thải sản xuất nước ép trái cây.

  [​IMG]

  Thiết kế thi công bồn xử lý nước thải composite cho hệ thống xử lý nước thải công ty YOKOHAMA
   

Chia sẻ trang này