Đặc điểm của một số loại tủ ATS gia đình

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi angelo, 7/9/21.

Đăng chủ đề mới

Chia sẻ trang này

 1. angelo

  angelo Member

  Tủ ATS gia đình được sử dụng để chuyển đổi nguồn điện khi xảy ra các vấn đề về điện như bị mất điện, sụt áp, mất pha...giúp đảm bảo an toàn cho toàn bộ hệ thống điện.

  Hiện nay trên thị trường các dòng tủ ATS phổ biến thường được sử dụng gồm: Tủ ATS Osung 600A, Tủ ATS Osung 400A, Tủ ATS Osung 1000A, Tủ ATS Osung 800A, Tủ ATS Osung 200A, Tủ ATS Osung 100A, Tủ ATS Osung 1600A, Tủ ATS Osung 1200A, Tủ ATS huyndai 130A, Tủ ATS huyndai 150A, Tủ ATS huyndai 110A, Tủ ATS huyndai 180A, Tủ ATS huyndai 220A.....

  [​IMG]


  Ưu nhược điểm của một số loại tủ ATS gia đình

  -Tủ điện ATS sử dụng bộ điều khiển contactor

  Ưu điểm:

  Đây là thiết bị được sử dụng khá rộng rãi hiện nay trên thị trường, nó có chất lượng đảm bảo và giá thành tương đối thấp. Thiết bị này được thiết kế một cách tối ưu có cơ cấu gọn nhẹ, thuận tiện và dễ dàng cho việc vận hành.

  Không những vậy tủ điện sử dụng bộ điều khiển contactor còn được tích hợp sẵn chức năng như khởi động máy phát.

  Nhược điểm:

  Do tủ điện gia đình sử dụng bộ điều khiển contactor có công suất tối đa chỉ đạt 1600 – 3200A, nên nó không được sử dụng trong những trường hợp quá phức tạp ví dụ như có một nguồn dự phòng 2 nguồn lưới...

  -Tủ điện ATS sử dụng bộ điều khiển MCCB & ACB

  Ưu điểm: So với Tủ điện ATS sử dụng contactor thì tủ điện ATS sử dụng bộ điều khiển MCCB&ACB cho phép tạo các liên kết với các hệ thống quản lý cấp cao hơn. Ngoài ra ta dễ dàng nâng cấp, sửa chữa, thay thế hay bảo trì sản phẩm.

  Do có sự linh hoạt và thuận tiện trong khả năng tùy biến cao nên người dùng sẽ có nhiều phương án chế độ hoạt động linh hoạt. Do đó mà tủ ATS sử dụng bộ điều khiển MCCB& ACB là lựa chọn hàng đầu cho những nơi có nhu cầu sử dụng lớn trong việc khai thác công nghiệp và trong sản xuất.

  Nhược điểm:

  Do được thiết kế để sử dụng ở những nơi có công suất cao nên thiết bị chiếm khá nhiều diện tích và có giá thành tương đối cao.
   
 2. ogbona

  ogbona New Member

  tủ dành cho các hộ gia đình có hệ thống điện an toàn, ai cũng nên đầu tư : https://toji.vn
   

Chia sẻ trang này