Xin giấy phép an toàn thực phẩm chỉ 4000.000 đồng

Thảo luận trong 'Hợp Tác Làm Ăn' bắt đầu bởi giayphepthucpham, 8/9/21.

Đăng chủ đề mới

Chia sẻ trang này

 1. giayphepthucpham

  giayphepthucpham New Member

  Xin giấy phép an toàn thực phẩm là việc cần thiết phải làm để đủ điều kiện sản xuất kinh doanh hợp pháp. Tuy nhiên công việc này đòi hỏi mất khá nhiều thời gian và không hề dễ dàng đối với những ai chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bằng sự thấu hiểu, kiến thức và sự tận tâm chúng tôi mong muốn hỗ trợ quý doanh nghiệp có thêm quỹ thời gian sử dụng vào hoạt động phát triển kinh doanh mà không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi những vấn đề pháp lý phức tạp.

  03 thế mạnh dịch vụ tư vấn giấy phép an toàn thực phẩm của FSC

  Tốc độ: Luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để hiểu được áp lực thời gian và những rủi ro mà doanh nghiệp có thể đối mặt nếu kéo dài thời gian xin cấp phép. Ngay khi nhận được thông tin từ khách hàng, đội ngũ chuyên gia FSC ngay lập tức xúc tiến tăng tốc để hoàn thành và bàn giao giấy phép an toàn thực phẩm cho doanh nghiệp trong thời gian sớm nhất.

  Với hơn 10 năm kinh nghiệm thụ lý hồ sơ với nhiều mức độ khó - dễ khác nhau, đội ngũ chuyên gia FSC tự tin xử lý linh hoạt và kịp thời với các vấn đề phát sinh để đảm bảo quá trình thẩm tra, cấp chứng nhận được diễn ra đúng tiến độ như cam kết ban đầu.

  Chi phí: Không chỉ ở vai trò là người đọc luật – hiểu luật và áp dụng luật vào trong tư vấn mà chúng tôi còn đặt mình vào vị trí của khách hàng để đưa ra những giải pháp tốt nhất sao cho vừa đáp ứng các điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm vừa tối thiểu chi phí sửa chữa cho doanh nghiệp.

  Hỗ trợ liên tục: Không chỉ là một đối tác mà còn hơn cả thế, chúng tôi mong muốn trở thành người đồng hành pháp lý tuyệt vời để có thể sẵn sàng hỗ trợ bất cứ lúc nào khi doanh nghiệp cần. Sau khi bàn giao giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm cho nhà hàng, FSC sẽ tiếp tục hỗ trợ giải đáp các thắc mắc liên quan đến việc kiểm tra định kỳ và kiểm tra ngẫu nhiên. Ngoài ra, chúng tôi sẽ thông báo đến doanh nghiệp những thay đổi liên quan đến luật an toàn thực phẩm mới nhất để doanh nghiệp kịp thời cập nhật.

  [​IMG]


  Các dịch vụ đang triển khai tại FSC

  1. Tư vấn giấy phép thực phẩm trọn gói
  2. GIấy phép an toàn thực phẩm cho hộ kinh doanh
  3. Giấy phép an toàn thực phẩm cho quán cafe
  4. Giấy phép an toàn thực phẩm cho nhà hàng
  5. Giấy phép an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất
  6. Gia hạn giấy phép an toàn thực phẩm
  7. Các dịch vụ khác
  Nếu có khó khăn này trong quá trình xin giấy phép an toàn thực phẩm, doanh nghiệp đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi qua Hotline:0931.800.522 - 0903.809.567 để được tư vấn miễn phí và cung cấp dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ Quý doanh nghiệp 24/7
   

Chia sẻ trang này