Hành động thay lời muốn nói

Thảo luận trong 'Kiến Thức Dược Phẩm, Y Khoa' bắt đầu bởi Biolabmart, 5/1/22.

Đăng chủ đề mới

Chia sẻ trang này

 1. Biolabmart

  Biolabmart Member

  [​IMG] Nếu vợ bạn nói mắt cô ấy đang kém dần, thay vì mua kính, hãy mua thuốc bổ mắt cho cô ấy.
  [​IMG] Nếu vợ bạn đang có những vấn đề về dạ dày, thay vì để cô ấy thường xuyên uống thuốc giảm đau, hãy đưa cô ấy đi khám và ghi nhớ những quy tắc ăn uống tốt cho người đau dạ dày.
  [​IMG] Việc chăm sóc gia đình, chu toàn việc ở cơ quan đã chiếm rất nhiều thời gian của người phụ nữ. Chính vì vậy, đôi khi, họ không thể quan tâm đến việc ăn uống hay chăm sóc chính mình. Mỗi người đàn ông hãy là bờ vai vững chắc để họ có thể tin tưởng, dựa dẫm. Lưu ngay những bí kíp tốt cho người bị bệnh dạ dày để nhắc nhở cô ấy mỗi ngày nhé. Đôi khi những điều nho nhỏ này chính là món quà vô giá mà người phụ nữ của bạn luôn mong ước.
  [​IMG]Ăn uống điều độ, đúng giờ
  [​IMG]Uống một cốc nước ấm vào sáng sớm, trước khi ăn 30 phút
  [​IMG]Tránh ăn các thực phẩm ngâm, muối
  [​IMG]Hạn chế các loại thực phẩm sống, lạnh
  [​IMG]Tránh các chất kích thích
  Bên cạnh đó, việc sử dụng những thực phẩm chức năng giúp giảm các triệu chứng bệnh dạ dày, hỗ trợ miễn dịch là vô cùng cần thiết.
  [​IMG][​IMG] Nanocucurmin pluss++ là một LỰA CHỌN THÔNG THÁI dành cho những ai muốn nâng cao sức khoẻ, phòng chống ung thư, đặc biệt tốt cho chị em phụ nữ sau sinh và những trường hợp có bệnh lý liên quan đến dạ dày, viêm dạ dày, đại tràng và chức năng gan mật.
  Đặc biệt với sự kết hợp của các bài thuốc dân gian như tỏi đen, xạ đen, nấm linh chi, nano curcumin… giúp phòng ngừa các loại bệnh, nâng cao hệ miễn dịch vô cùng an toàn, hiệu quả.
  >>> Xem thêm: Thức khuya đau dạ dày và hàng ngàn những tác hại khác [XEM NGAY]

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này