News Truoctrandau:Người quan sát: Cảm ơn những người hùng!

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi five88, 7/1/22.

Đăng chủ đề mới

Chia sẻ trang này

 1. five88

  five88 Member

  Xem thêm: Kèo LOL

  Đại dịch Covid-19, với đợt dịch thứ 4 kéo dài và vẫn đang diễn biến phức tạp ở nhiều tỉnh thành trong cả nước, các y - bác sỹ tuyến đầu chính là những người đã và sẽ quyết định sự thành bại, trong cuộc chiến trường kỳ này. "Cứu một mạng người hơn xây 7 tòa tháp", bình nhật, họ vốn đã mang thiên chức ấy, nhưng trong tâm dịch Covid-19, họ tựa các anh hùng thời đại vậy.

  · Bế mạc HPL-S8: Du Lịch đăng quang ngôi vô địch

  Người viết đã đi qua tâm dịch tại TP.HCM trong nhiều tháng, khi tham gia vận chuyển nhu yếu phẩm đến người dân và vật tư - thiết bị y tế cho các bệnh viện điều trị Covid-19 tuyến đầu, bệnh viện dã chiến, nên cảm nhận rất rõ những cơ cực, vất cả của đội ngũ y - bác sỹ. Họ gần như không có thời gian để nghỉ ngơi, một vài trong số ấy, có những người vì kiệt sức và lây nhiễm, đã vĩnh viễn ra đi.

  Trở lại với thông điệp của một giải bóng đá VSC-S1, nó còn hơn cả một lời cảm ơn. Trong nhiều năm, Công ty VietFootball gầy dựng hệ thống các giải bóng đá sân 7 người khắp các vùng miền, slogan và là kim chỉ nam chính là "chơi có ý thức, chơi để tận hưởng". Bóng đá đem đến hơi thở của sự sống và cuộc sống, thậm chí với đầy đủ niềm tự hào và tự tôn dân tộc, ví như giai đoạn thành công rực rỡ của các ĐTQG 4 năm qua vậy.

  VSC-S1 đã đi đến vòng bán kết, với 4 đại diện mạnh nhất của Hà Nội (Hiệp Hòa Group), Lào Cai (FC Du Lịch), Nghệ An (với Anh Pháp FC) và TP.HCM (Zetbit Sài Gòn). Trước đó tại tứ kết, lần lượt BĐS Nam Dương (TP.HCM), Thành Thành FC (Khánh Hòa), Mobi FC (Hà Nội) và Hiếu Hoa Quahaco (Đà Nẵng) phải ngậm ngùi nói lời chia tay. Bóng đá là thế, người chiến thắng lấy đi tất cả, nhưng kẻ chiến bại không hẳn đã đứng đấy lẻ loi.

  Cái còn là cái để lại, điều quan trọng là di sản cho cộng đồng vậy. Đen Vâu hát, thứ chúng ta học được nhiều nhất là lời xin lỗi và lòng biết ơn, quá hay luôn! Đó cũng chính là lời nhắc nhở cho những ai quay lưng lại với thầy trò HLV Park Hang Seo, sau thất bại ở bán kết AFF Cup 2021.

  Kể từ khi xã hội bước vào thích nghi với khái niệm bình thường mới, sới phủi Việt Nam may mắn được tận hưởng 2 sân chơi tầm cỡ: Giải hạng Nhất Thiên Long-S3 (trên hệ thống sân 11 người) vừa kết thúc (với chức vô địch thuộc về Liên Hiệp FC) và hiện tại là VSC-S1. Để có thể duy trì sân chơi và đảm bảo an toàn, nhà tổ chức phải ra quy định tuân thủ quy tắc "bong bóng Covid-19" với tất cả các thành viên đội bóng. Và đương nhiên, không có khán giả, nhưng không thiếu đi sự quyết liệt, cạnh tranh vốn dĩ của trái bóng tròn.

  Hơn thế, việc các giải bóng đá phủi diễn ra và thành công bằng cách làm sáng tạo, quyết tâm của những người tổ chức cũng đáng để cho những nhà quản lý bóng đá chuyên nghiệp tham khảo. Nên nhớ, mùa giải chuyên nghiệp 2021 hủy từ hơn nửa năm đã để lại nhiều hệ lụy xấu cho cả nền bóng đá nước nhà.

  Bóng đá dù từ sới phủ đến chuyên nghiệp cũng là 1 phần gắn liền với cuộc sống. Chúng ta không chỉ nói, không chỉ hô khẩu hiệu, mà cần phải hành động nữa. Hành động chung tay, chia sẻ với những người hùng thầm lặng nơi tuyến đầu, thì sự biết ơn dành cho họ, mới thật ý nghĩa. "Thank you Hero", để chúng ta được chơi, được tận hưởng!