Phòng và hỗ trợ sức khỏe bệnh nhân tai biến mạch máu não

Thảo luận trong 'Cửa Hàng, Công Ty' bắt đầu bởi Nabio123, 8/1/22.

Đăng chủ đề mới

Chia sẻ trang này

 1. Nabio123

  Nabio123 New Member

  Với vai trò hỗ trợ làm tan cục máu đông, Nano Nattokinase là bước đột phá y học trong vai trò hỗ trợ phòng và chăm sóc sức khỏe bệnh nhân sau tai biến mạch máu não.

  Nguy cơ tai biến mạch máu não
  Tai biến mạch máu não còn gọi là đột quỵ não là một bệnh xảy ra khi việc cung cấp máu lên một phần bộ não bị tắc nghẽn hay vỡ ra làm mất oxy và dinh dưỡng của mô não, gây hậu quả nghiêm trọng các bộ phận mà vùng não đó chi phối

  Hàng năm trên toàn thế giới có khoảng 15 triệu người bị tai biến mạch máu não .Trong đó có khoảng 6 triệu người bị tử vong và 5 triệu người bị tàn phế. Tỷ lệ tử vong tai biến mạch máu não đứng hàng thứ 3 trên thế giới (sau bệnh tim và ung thư).

  Tại Việt Nam hàng năm có khoảng 200.000 người bị tai biến mạch máu não ,trong đó có 50 % tử vong ,50 % bệnh nhân sống sót ,Trong số sống sót có 92% bệnh nhân bị di chứng và tàn phế .Số tàn phế đó tiếp theo có 20 % tử vong trong 1 tháng đầu, và 10 % tử vong trong năm đầu

  Có 2 dạng tai biến mạch máu não:
  • Nhồi máu não (thiếu máu não cục bộ): Chiếm 80% các ca bị đột quỵ, xảy ra khi mạch máu cung cấp cho não bị tắc bởi cục máu đông, huyết khối, hẹp xơ vữa động mạch gây ra vùng hoại tử và thiếu máu não.
  • Xuất huyết não: Chiếm 20% các ca bị đột quỵ, xảy ra do rách thành động mạch gây ra máu chảy vào trong nhu mô não hay não thất, hay gặp do tăng huyết áp
  Trong đó nhồi máu não do các cục máu đông là nguyên nhân hàng đầu gây ra tai biến mạch máu não.

  Làm tan cục máu đông, hạn chế tắc nghẽn mạch là giải pháp phòng tai biến mạch máu não hiệu quả.

  Nano Nattokinase – Đột phá y học đánh tan máu đông, phòng nguy cơ tai biến mạch máu não
  Thành phần:
  Nattokinase, Cao chiết xuất quả dứa và Cao chiết xuất quả đu đủ.

  • Dứa có chứa hoạt chất Bromelain có công dụng giảm nguy cơ đông máu
  • Đu đủ chứa nhiều chất chống oxy hóa và hoạt chất Papain có tác dụng ngăn ngừa xơ vữa động mạch, hạn chế các mảng tiểu cầu do quá trình oxy hóa cholesterol tạo ra bám vào thành mạch máu, gây tắc nghẽn mạch và làm máu không lưu thông được.
  Enzyme Nattokinase trực tiếp làm tan cục máu đông đã hình thành, chống hình thành cục máu đông. Đồng thời cùng với các enzyme Bromelain và Papain phá hủy các mảng xơ vữa trong thành mạch máu.

  Tuy nhiên các enzyme trên có cấu trúc cồng kềnh phức tạp, không thân thiện với màng tế bào làm cho nó khó hấp thu qua thành ruột vào mạch máu.