Nano Anpani – Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng hệ hô hấp

Thảo luận trong 'Cửa Hàng, Công Ty' bắt đầu bởi Nabio123, 8/1/22.

Đăng chủ đề mới

Chia sẻ trang này

 1. Nabio123

  Nabio123 New Member

  Nano Anpani là thực phẩm hỗ trợ sức khỏe được chiết xuất từ hoạt chất từ thảo dược Xuyên tâm liên, áp dụng công nghệ Nano nổi bật với vai trò hỗ trợ tăng cường sức đề kháng của hệ hô hấp.

  Sức khỏe hệ hô hấp và mối liên quan với bệnh Covid 19
  Không ít người có thể trạng hệ hô hấp yếu, thường xuyên dễ mắc bệnh cảm cúm, ho, sốt, đau rát họng, viêm amidan, viêm phế quản, viêm phổi…Mặc dù, các bệnh lý này cơ bản không quá nguy hiểm và không có nguy cơ tử vong cao nhưng cũng ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống người bệnh.

  Đặc biệt, trong thời gian đại dịch Covid 19 đang diễn biến lây lan nguy hiểm, những người có sức khỏe hệ hô hấp yếu thường có nguy cơ mắc bệnh rất cao và dễ diễn biến nặng.

  Cơ chế gây bệnh của Virus Corona với hệ hô hấp
  Virus Corona là nguyên nhân gây ra các bệnh lý ở phổi – viêm đường hô hấp cấp tính. Đây là một căn bệnh nhiễm trùng gây ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến khả năng hô hấp của người bệnh, đặc biệt đối với những người có hệ miễn dịch kém, sức khỏe hệ hô hấp kém.

  Các triệu chứng đầu tiên khi nhiễm virus Corona tương tự bệnh cúm thông thường: sốt, ho, rồi tiếp tục tiến triển thành viêm phổi hoặc nặng hơn là tử vong trong thời gian ngắn.

  Vì vậy tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng của cơ thể là yếu tố chủ chốt để phòng ngừa nhiễm virus Covid 19 hoặc có nhiễm cũng sẽ giảm nguy cơ chuyển biến nặng và tử vong.

  Nano Anpani – Giải pháp hỗ trợ tăng cường sức khỏe hệ hô hấp và hạn chế tử vong vì Covid 19
  Nano Anpani là bước đột phá y học kết hợp các loại thảo dược tự nhiên cùng công nghệ Nano hiện đại. Phát huy tối đa công dụng của các hoạt chất tự nhiên để tăng hiệu quả hỗ trợ điều trị vượt trội cho các bệnh đường hô hấp.