News Truoctrandau:Thủ môn U.23 Việt Nam Trần Liêm Điều bị nhiễm Covid-19 khi về quê cưới vợ

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Khác' bắt đầu bởi five88, 20/1/22.

Đăng chủ đề mới

Chia sẻ trang này

 1. five88

  five88 Member

  Xem thêm: https://truoctrandau.com/nhan-dinh-bo-bien-nga-vs-algeria-23h00-ngay-20-01
  Không một thành viên nào của đội U.23 Việt Nam bị lây Covid-19 từ thủ môn Trần Liêm Điều. Toàn đội đã được xét nghiệm PCR vào chiều 17.1 và đều nhận kết quả âm tính vào sáng nay 18.1.

  Xin phép Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và Ban huấn luyện đội U.23 Việt Nam về Nam Định cưới vợ, thủ môn Trần Liêm Điều không may bị dính Covid-19 vì trong lễ cưới của anh, có một số khách mời là cầu thủ Nam Định bị dương tính với Covid-19. Liêm Điều là thành viên của đội U.23 Việt Nam được triệu tập chuẩn bị cho giải U.23 Đông Nam Á tại Campuchia từ 14-26.2.2022.

  HLV Đinh Thế Nam của đội U.23 Việt Nam cho biết: “Điều trở lại đội vào ngày 16.1 và ngay sau khi được nghe thông tin từ Nam Định là có cầu thủ bị Covid-19, anh đã được tiến hành xét nghiệm nhanh 2 lần. Cả 2 lần đều cho kết quả dương tính. VFF đã cho toàn đội xét nghiệm PCR vào chiều 17.1. Sáng nay, chúng tôi nhận kết quả thì khá mừng là không ai bị nhiễm bệnh cả nên tôi mới cho cầu thủ ra sân tập luyện như bình thường. Hiện tại, Liêm Điều có hơi mệt và đau đầu. Anh đang được cách ly y tế tại phòng riêng tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam”.

  Cũng theo HLV Đinh Thế Nam, việc phòng ngừa Covid-19 của đội U.23 Việt Nam càng phải được siết chặt và cẩn thận hơn, tránh sự cố đáng tiếc xảy ra. Hai ngày/lần, đội sẽ được xét nghiệm Covid-19. Đội đang thực hiện quy trình bong bóng tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. “Hy vọng Liêm Điều sẽ chóng hồi phục để sớm quay trở lại đội U.23 Việt Nam. Thời gian từ nay đến giải U.23 châu Á còn gần 1 tháng nên trong thời điểm Điều đang cách ly, cũng không quá ảnh hưởng đến các buổi tập của đội. Mong Điều sớm âm tính với Covid-19”.