Ngâm chân, xông hơi hoặc tắm thảo dược người dao đỏ để ngủ ngon, tăng đề kháng, giảm đau xương khớp

Thảo luận trong 'Kiến Thức Dược Phẩm, Y Khoa' bắt đầu bởi mr Uy, 22/5/22.

Đăng chủ đề mới

Chia sẻ trang này

 1. mr Uy

  mr Uy New Member

  [​IMG]
  Bàn chân được ví như “trái tim thứ hai” của con người. Ngâm chân thảo dược là một trong số những phương pháp đơn giản và hiệu quả nhất để giảm đau nhức xương khớp, gout gút, viêm khớp, thoái hóa khớp.
  Thành phần thảo dược quý hiếm: thiên niên kiện, khúckhắc, bạc hà, ngải cứu, lá lốt, địa liền và một số thảo dược bí ác dùng tốt cho cơ thể.

  1. Giảm đau nhức xương khớp:
  Sẽ giúp kích thích thần kinh ngoại vi, tạo hưng phấn thần kinh, giảm tê chân, điều trị bệnh phong tê thấp, xương khớp một cách hiệu quả.
  2.
  An thần, ngủ ngon

  Bài thuốc thảo dược ngâm chân người dao đỏ giúp khí huyết lưu thông , kích thích hệ thần kinh, điều hòa khí huyết
  3. Tê bì, cước lạnh chân tay
  Giữ chân tay luôn ấm áp: giúp hai bàn chân lạnh buốt, tê cước khiến cho họ không thể nào ngủ được , giờ đây luôn ấm ấp, do lưu thông khí huyết đều đến đôi bàn chân.
  4. Người mệt mỏi, căng thẳng
  Bài thuốc thảo dược ngâm chân người dao đỏ sử dụng cho người làm việc áp lực, làm việc nhiều ngâm chân hàng ngày giúp cơ thể trở nên thư giãn, cân bằng, giảm stress

  5. Thải độc cơ thể, tăng thể chất, tuần hoàn máu:
  Làm chậm quá trình mãn kinh ở nữ giới, điều hòa kinh nguyệt, trị tàn nhan, xóa tan các nếp nhăn … giúp bạn trẻ nên trẻ trung và chàn đầy sức sống mỗi ngày.
  6. Khử mùi hôi chân, mùi hôi cơ thể
  Bài thuốc thảo dược ngâm chân người dao đỏ giúp cho đôi bàn chân thoáng mát, sạch sẽ thơm tho và không còn nỗi lo mồ hôi chân gây bạn mất tự tin.


  gian hàng shopee,,,vn/shopinan

  #ngâmchânngườidao#ngâmchânngườidaođỏ #thảodượcngâmchânngườidaođỏ #bàithuốcthôngkinhhoạtlạc#ngườidaođỏ #Khửmùihôichân #têbìchântay #mất ngủ#ngâm_chân_người_dao#ngâm_chân_người_dao_đỏ #thảo_dược_ngâm_chân_người_dao_đỏ #bài_thuốc_thông_kinh_hoạt_lạc #người_dao_đỏ #bài_thuốc_thông_kinh_hoạt_lạc_người_dao_đỏ