Máy phun bi băng tải con lăn/máy phun bi giá treo quay/máy phun bi băng tải cuốn uy tín chất lượng

Thảo luận trong 'Kiến Thức Dược Phẩm, Y Khoa' bắt đầu bởi VietRotecVN, 26/5/22.

Đăng chủ đề mới

Chia sẻ trang này

 1. VietRotecVN

  VietRotecVN Member

  [​IMG]Với khát vọng xây dựng một thương hiệu vững chắc, uy tín và chuyên nghiệp, trong những năm qua, tập thể cán bộ, kỹ thuật viên của CÔNG TY TNHH ROTEC VIỆT NAM đã nỗ lực nghiên cứu thị trường, cho ra đời đa dạng sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ. Chúng tôi được biết đến là Doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực chế tạo máy.

  [​IMG]Ra đời năm 2008, trong suốt 15 năm hình thành và phát triển, ROTEC VIỆT NAM được khách hàng trên cả nước đánh giá cao trong hạng mục chuyên về thiết kế và sản xuất các máy móc và hệ thống, dây chuyền thiết bị công nghiệp.

  [​IMG]Cụ thể là MÁY PHUN BI. Bao gồm các loại:

  Máy phun bi băng tải con lăn: Đây là thiết bị có công dụng làm sạch, tẩy các bề mặt kim loại như thép tấm, thép hình, thép ống hay các kết cấu thép được chế tạo hiện đại nhất. Máy được ứng dụng rất phổ biến trong ngành công nghiệp chế tạo thép, công nghiệp dầu khí, …

  [​IMG]Máy phun bi giá treo quay: Với thiết kế thông minh, cho phép máy có tác dụng tẩy cặn rỉ, tẩy sơn, tạo độ nhám… và phục hồi bề mặt trong ngành gia công kim loại. Máy thường được sử dụng trong các nguyên công làm sạch chi tiết đúc, chi tiết nhiệt luyện dạng đĩa, dạng hộp, bánh rang,

  [​IMG]

  Máy phun bi băng tải cuốn: Đây được xem là một mô hình khép kín bao gồm buồng gia công, hệ thống hút bụi và tách lọc. Máy được ứng dụng rộng rãi như làm sạch sản phẩm, loại bỏ rỉ sét, tạo độ nhám, tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Là cách lý tưởng để làm sạch và hoàn thiện các sản phẩm nhỏ trong đúc và chế tạo.

  [​IMG]ROTEC VIỆT NAM Luôn luôn sáng tạo để mang đến cho khách hàng giải pháp công nghệ hiệu quả và sản xuất ra các thiết bị công nghiệp có tính ứng dụng và hiệu suất cao. Nỗ lực phấn đấu vì sự hài lòng của khách hàng, vì sự tin tưởng của đối tác và các nhà cung cấp.

  https://www.youtube.com/watch?v=C-EOYjD1ZDQ&t=145s