Tảo nâu có thể hỗ trợ điều trị ung thư vú?

Thảo luận trong 'Chợ Láng Hạ' bắt đầu bởi hatrangvi, 3/5/19.

Đăng chủ đề mới

Chia sẻ trang này

 1. hatrangvi

  hatrangvi New Member

  Bổ sung tảo nâu chính là cách hữu hiệu để ngăn cản sự hình thành của các tế bào ung thư. Sở dĩ tảo nâu có khả năng hỗ trợ và điều trị, phòng ngừa bệnh ung thư vú là bởi chất Fucoidan, một chuỗi phân tử cao polysaccharide có thành phần chính là sulfate fucose.Ngoài fucose, thành phần chính của Fucoidan cũng bao gồm galactose, manose, xylose và axit uronic có chức năng ức chế quá trình hình thành mạch máu mới từ đó ngăn chặn quá trình phát tán của tế bào ung thư.

  Ngoài ra chất này còn làm tăng cường sức đề kháng của cơ thể, góp phần phòng chống bệnh ung thư. Bằng cách tạo ra apoptosis, Fucoidan kích thích sự tự chết theo chu trình của tế bào ung thư, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.
  Fucoidan được tìm thấy trong các loại tảo nâu như mozuku (nemacystus decipiens), mekabu (phần nhăn gần rễ của tảo bẹ loại wakame hoặc undaria pinnatifida) và kombu (laminaria japonica).

  [​IMG]

  Fucoidan hiện nay được chiết xuất từ tảo nâu hondawara, phát hiện vào năm 1913 bởi Giáo sư Kylin của Đại học Uppsala ở Thụy Điển là nguồn chất nhờn từ kombu. Fucoidan mới được y học chú ý đến trong việc phòng ngừa và hỗ trợ bệnh nhân ung thư, trong đó có bệnh nhân ung thư vú.

  Quá trình đánh bại ung thư vú bằng Fucoidan trong tảo nâu:

  - Gây ra apoptosis (quá trình tế bào ung thư tự tiêu diệt)
  - Tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên của cơ thể giúp tấn công và chống lại các tế bào ung thư
  - Ức chế việc hình thành mạch máu mới (angiogenesis) từ đó cắt đứt nguồn cung cấp dinh dưỡng cho tế bào ung thư, ngăn chặn sự phát triển và ngăn ngừa di căn.

  Sản phẩm Fucoidan tảo nâu được bệnh nhân ung thư Nhật Bản tin tưởng:

  Thực phẩm chức năng Okinawa Fucoidan từ nhãn hiệu dược phẩm Kanehide Bio Co.LTD Nhật Bản, được điều chế với hàm lượng Fucoidan cao: 295 mg/viên - cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm Fucoidan trên thị trường. Nó cũng được coi là tỉ lệ vàng 100% nguyên chất, không pha trộn với bất kỳ nguyên liệu nào khác. Đây là hàm lượng tối ưu dùng để phòng và hỗ trợ điều trị ung thư.

  [​IMG]

  Okinawa Fucoidan của công ty Kanehide Bio sử dụng nguồn tảo nâu Mozuku từ vùng biển Okinawa, được đánh giá là vùng biển sạch sẽ chưa từng bị ô nhiễm xâm lấn, đảm bảo vệ sinh an toàn.

  Sản phẩm sử dụng công nghệ sản xuất Kanehide Bio, được cấp bằng sáng chế của Viện Quốc Gia Khoa Học Công Nghiệp và Công Nghệ (AIST) của Tokyo, Nhật Bản. Sau quá trình chiết xuất Fucoidan tiếp tục được chiết tách theo trọng lượng phân tử thông qua quá trình siêu lọc để đạt độ tinh khiết cao, giúp phát huy tác dụng của Fucoidan, đạt hiệu quả cao nhất.

  Thông tin sản phẩm Okinawa Fucoidan:

  Dạng bào chế: Viên nang cứng
  Quy cách sản phẩm: Hộp 1 lọ x 180 viên
  Hàm lượng: 295mg/viên
  Giá sản phẩm: 2.490.000 đ (Tiết kiệm: 7.43 % (199.000 đ) Giá thị trường: 2.690.000 đ).
  Tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại Nhà Thuốc 365.

  Hotline: 1800 8155
   
 2. Sản phẩm sử dụng công nghệ sản xuất Kanehide Bio, được cấp bằng sáng chế của Viện Quốc Gia Khoa Học Công Nghiệp và Công Nghệ (AIST) của Tokyo, Nhật Bản. Sau quá trình chiết xuất Fucoidan tiếp tục được chiết tách theo trọng lượng phân tử thông qua quá trình siêu lọc để đạt độ tinh khiết cao, giúp phát huy tác dụng của Fucoidan, đạt hiệu quả cao nhất.
   
 3. tadalafil

  tadalafil New Member

  ihiiiiii
   

Chia sẻ trang này